1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bá Đạo Tìm Trung Tâm Bán Dự Án Đô Thị An Gia River City Quận 7 Giá Hợp Lý Ở Khu Vực Sài Gòn

Thảo luận trong 'Đưa tin những dịch vụ kinh doanh mua bán' bắt đầu bởi bacusa, 29/3/16.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Mọi khu đô thị của River City đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho River City .

  [​IMG]

  River City chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng nó lại đảm bảo không làm hư hại đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

  [​IMG]

  Mỗi dự án của River City đều được quản lý bởi chính River City nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của River City với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m[sup]2[/sup]/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

  Xem thêm :

  Có nên chọn khu

  You can't view this link

  vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh