1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Báo Giá Thành Sơn Nền Công Nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sơn Nền Epoxy Chính Hãng Giá Rẻ Nhất
  lúc trước, các chủ đầu tư thường sử dụng lớp hardener để bảo vệ sàn bê tông công xưởng, lớp hardener với đặc điểm là làm cho sàn xi măng cứng chắc hơn, chịu đươc các ảnh hưởng của xe cọ và môi trường dùng đến, trước đó dùng đến một thời lượng thì lớp hardener này thường bám bẩn, dễ trơn và lớp bề mặt chưa có như ban đầu nên sơn epoxy cho sàn bê tông phân xưởng là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền nền xưởng sản xuất là địa chỉ trực tiếp làm ra mặt hàng, thương hiệu cho doanh nghiệp nên rất hay tiếp xúc với các môi trường không giống nhau như dầu mỡ tác động không tốt, và rất hay chịu ảnh hưởng của thiết bị, xe nâng hàng và con người di chuyển gây tạo thêm bụi, không những làm hư bất lợi sàn xi măng mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm công vụ. Để xử lý sự cố trên, Các kiểu dễ dàng nhất là bắt đầu phủ một lớp sơn epoxy lên sàn xi măng xưởng sản xuất.

  You can't view this link  [​IMG]
  địa điểm có thể sử dụng sơn Epoxy: một vài các cửa hàng sáng chế khác thì nên sơn sàn Epoxy nhà máy hoàn toàn như: thiết kế thực phẩm.

  Quy trình sơn nền Epoxy xưởng sản xuất:

  - 1: Tạo nhám sàn bê tông - Bằng phương thức được trang bị máy chà công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên lớp bề mặt nền xi măng
  Với những ưu điểm vượt trội mà công vụ thi công sơn epoxy cho sàn xưởng mang đến. thế giới trên toàn cầu đã app công nghệ sơn sàn epoxy từ lâu kéo theo đó các doanh nghiệp quốc gia ta cần phải học hỏi để theo đuổi chuẩn toàn cầu.

  - 2: vệ sinh tinh thiết lớp bề mặt sàn - sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút bớt bụi và sử dụng máy rửa cao áp rửa sạch bề mặt sàn trước lúc thực hiện mở đầu công tác sơn sàn Epoxy xưởng sản xuất

  - 3. kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm nền xi măng nếu bị ẩm ướt thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền xi măng bị ẩm thì phải sử dụng lớp ngăn ẩm. độ dày lớp này thường xuyên dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

  - 4: Sơn lớp trung gian - Mục đích là thiết kế phẳng lớp bề mặt, che đi các yếu điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ chắc chắn của mặt sàn.

  - 5: Sơn phủ lớp sơn Sau cùng - quyết tâm định tính thẩm mỹ của sàn nhà xưởng

  - 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line. Khi đã xong các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để kết thúc công trình. sử dụng sơn trắng được sáng chế đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ viền ngoài, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới cử động thông thường trở lại.