1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Biện Pháp Thay Màn Hình Sony Z1 Đảm Bảo Tại Trà Vinh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 30/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  the service thay mới màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra bảo đảm chất lượng và uy tín tốt nhất. Tại Huy Dũng Mobile chúng tôi luôn hàng đầu về the service thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra. Những rủi ro liên quan đến màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra như màn hình lcd bị nứt, vỡ, màn hình bị sọc,… đều sẽ được nhanh chóng giải quyết, trở lại thực trạng bình thường nhờ vào nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật giàu từng trải tại Huy Dũng mobile.

  thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra uy tín ở tphcm
  [​IMG]
  Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng điện thoại cảm ứng cao cấp được thiết kế màn hình lcd rất cẩn thận và tỉ mỉ, toát lên vẻ quý phái, cao cấp của người dùng, nhờ vậy mà Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra không ngừng là hàng hot trên các chợ mua bán. Xu hướng điện thoại ngày nay là mỏng nhẹ, cho nên màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đều được design khá mỏng cho nên rất dễ gây được những tai nạn không như mong muốn. Hiểu được điều này, Huy Dũng mobile đã nhanh chóng giao phó dịch vụ thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra vào chăm sóc người dùng, giúp người dùng không còn phải quá lo lắng khi không may màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hư hỏng.

  trình tự thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
  · Sau khi nhận máy từ người tiêu dùng, nhân viên sẽ test và đề ra đánh giá về màn hình lcd của người xài, Lý do dấn tới những trục trặc trên màn hình cảm ứng.
  · đưa ra phương án khắc phục tối ưu đối với người xài.
  · màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhân viên kỹ thuật thực hiện thay mức khoảng 45 phút, trong suốt trong lúc thay mới người tiêu dùng có thể follow trực tiếp.
  · Máy được kỹ thuật viên kiểm tra lần cuối để đảm bảo máy được chữa trị tuyệt vời trước khi giao cho người sử dụng.
  · Dán tem bảo trì và bàn đưa lại máy cho khách.

  Với một nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật giàu từng trải, nhiệt tình, tận tình với quý khách hàng, Huy Dũng mobile tin tưởng những dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng sẽ mang tới cho khách sự hài lòng nhất.

  Những ưu đãi khi thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
  · phụ kiện chính hãng 100%, được bảo hành lên tới 3 5 ngày.
  · sửa chữa, thay màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin có cái tên tại Hồ Chí Minh.
  · sau thời gian thay thế màn hình người xài sẽ được tặng kèm phim dán màn hình cảm ứng.
  · giúp đỡ và tư vấn miễn phí về dùng và trang bị app trên Android.
  Xem thêm :

  You can't view this link