1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Loại Viên Đá Thạch Anh Khác Nhau Nắm Giữ Công Dụng Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 18/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  tư vấn lựa chọn đá thạch anh hợp phong thủy - Mệnh Thổ
  [​IMG]
  Ngũ hành tương khắc, tương sinh cũng là một quy luật. có những quy định về rất nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến sắc màu. dùng trang sức bằng đá quý, khi đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân điện của người đeo, nếu không theo sắc màu ngũ hành cho hợp với Mệnh Cungngười đeo, sẽ mang lại những điều không hên cho họ. trái lại, nếu đeo trang sức đá quý có màu sắc thích hợp với Mệnh Cung thì sẽ mang tới manh khỏe, vận may, hưng vượng cho người.

  Để đem đến sức mạnh tâm trí và sự thoải mái trong tư tưởng, người mệnh Thổ cho nên sử dụng đối tượng trang sức màu vàng nhạt, đại diện của Mẹ trái đất, tạo cảm giác ổn định và nuôi dưỡng. Tương hợp với mệnh Thổ còn có các màu sắc kết nối với đất, màu nâu tạo sự ổn định, đem lại cảm giác không nguy hiểm và được bảo vệ. ngoài ra còn có các sắc màu liên kết với Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím đem đến vận may, thịnh vượng và khỏe mạnh cho người đeo.

  You can't view this link  đề phòng được trang bị trang sức xanh dương, xanh lá vì chúng đại diện cho hành Mộc, là tương khắc hút hết sự màu mỡ và làm suy kiệt đất (Thổ), khiến khách nó do đó mà suy yếu về khỏe mạnh, không thuận tiện về tài chính.

  Một số vật phẩm trang sức đá quý thích hợp với người mệnh Thổ: trang sức gắn đá thạch anh vàng, thạch anh tím, đá garnet, đá ruby,