1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Chọn Xí Nghiệp May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Tại Khu Vực Tại Khánh Hòa.

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi bacusa, 18/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục công sở là nét văn hóa đặc thù của các xí nghiệp. Đồng phục công sở tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong chuyên môn của mỗi công ty. Bên cạnh đó còn mô tả tính cách, nét đẹp và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục văn phòng còn biểu hiện sự chăm chút , hiểu biết của người quản lý đối với doanh nghiệp và lao động của bạn. Đồng phục công sở đẹp, thời trang sẽ làm nên cho mọi doanh nghiệp từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên tự nhiên trong giờ lao động, thoải mái trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác làm ăn trong giao dịch.
  Cho nên, việc lựa đồng phục công sở thế nào cho thích hợp, vừa đảm bảo tính model, vừa hài hòa với thương hiệu công ty, công ty, và tạo tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,thuận tiện được sử dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời hội tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Chú ý về tong màu:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng thương hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để chọn lựa cho đồng phục công sở quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó cùng màu với màu chính của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Nhìn chung một tổ chức xí nghiệp không những chọn riêng cho xí nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những cơ quan, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục văn phòng cho công nhân bao hàm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo vị trí, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa vào sự giúp đỡ của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc xí nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Quái chiêu chọn DN

  You can't view this link

  ở khu vực ở Bắc Kạn.