1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Chọn Xí Nghiệp May Đồng Phục Công Sở Thời Trang Tại Khu Vực Tại Thái Bình.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã thấy đồng phục văn phòng là nét tác phong đặc thù của các công ty. Đồng phục công sở tốt sẽ gây nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần lớn trong thành công của mỗi xí nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh đặc điểm, thẩm mỹ và tác động đến tinh thần, năng suất công việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Ngoài ra, đồng phục văn phòng còn thể hiện sự chăm chút , chu toàn của người lãnh đạo đối với công ty và nhân viên của bạn. Đồng phục công sở tốt, duyên dáng sẽ giúp cho hầu hết cơ quan từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, tự tin trong giao tiếp và tạo cảm tình đẹp với các đối tác hợp tác trong kinh doanh.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục văn phòng như thế nào cho thích hợp, vừa đảm bảo tính thời trang, vừa hài hòa với hình ảnh doanh nghiệp, công ty, và gây tác động dễ chịu tiện lợi nhất cho nhân viên là vấn đề rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục văn phòng đặc trưng,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục công sở , đồng thời quy tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được thích nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính điều đó, tong màu vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Tóm lại một hiệp hội xí nghiệp không những chọn riêng cho xí nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những doanh nghiệp, tổ chức có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao hàm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo vị trí, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có kế hoạch xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục công sở dựa trên sự giúp đỡ của cơ quan thiết kế và may đồng phục công sở chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc doanh nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Chú ý chọn doanh nghiệp

  You can't view this link

  tại khu vực ở Hưng Yên.