1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Độ Mặt Nạ Xe Vision Hot Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một chiếc xe tay ga giá rẻ, tiết kiệm xăng và có hình dáng thích hợp với thể trạng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Sau nhiều lần cải tiến về công nghệ cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản sử dụng động cơ eSP ít hao xăng đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng bởi các chức năng độc đáo cho một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có xuất hiện chính thức phiên bản 2015 do đó ngay khi những chi tiết về một mẫu xe Honda Vision có những đặc điểm nổi bật, đa số người có nhu cầu mua xe Vision cảm thấy tò mò và muốn biết mức giá của phiên bản đặc biệt này.  [​IMG]

  Dựa theo một số nguồn tin từ cộng đồng mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như phiên bản 2014,chỉ có khác là phiên bản này được trang trí thêm mặt nạ Vision nhìn giống với SH ngoại.

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu mức giá bán đề xuất của phiên bản xe Honda Vision 2015 gắn mặt nạ, nhân viên Head cho biết có loại hàng trên cho hay mức giá chênh lệch trong mức 32 000 000 VND. Theo được biết, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá mềm nên thu hút được người mua cao, vì vậy để tìm mua được đúng giá đề xuất theo như mức giá trên website của Honda hình như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Các hình ảnh thực tế khác do các thành viên cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link  Nguồn:

  You can't view this link