1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Các Bạn Trai Tp Hcm

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Giải Pháp Sơ Mi Và Hợp Với Từng Người
  sơ-mi nam là items quá quen thuộc trong tủ đồ của các bạn trai. Đặc trưng phổ biến cũng giống như thích hợp với mọi tình huống khiến sơ mi nam là món đồ khiến chúng ta nghĩ đến Thứ nhất khi có ý định đi mua sắm.

  Tuy nhiên, công việc chọn lựa sơ mi nam đúng chuẩn, tương thích cho chính mình cũng không phải một việc đơn giản nhất là so với các bạn nam chúng ta khá là xoàng trong công việc mua sắm.thời trang nam giới sẽ mang lại người sử dụng đọc một số gợi ý nhỏ trong tác vụ lưa lựa chọn áo sơ mi cho riêng mình. chính mình tin chắc là những gợi ý này khi nói tới thì ai cũng thấy quen và đơn giản Tuy vậy Hầu hết khi con người đi mua sơ mi thì lại không quá khó không nhớ.
  [​IMG]
  Chọn Áo Sơ Mi Nam Cho Người Người Thấp:

  do đó lựa chọn giày mũi vuông. Giày mũi nhọn chỉ thích hợp khi bạn cao và ống quần có khả năng phủ gần hết giày. Nếu bạn nhỏ con mà đôi giày lại quá to hay dài, trông bạn sẽ hơi tương đương chàng hề. nên tăng cường thêm độ cao cho giày và mặc quần dài phủ che gót giày.

  có thể được lắp đặt cà vạt, băng chuyền hay mũ để gương mặt biến thành trọng tâm của sự chú ý thay thế cho chiều cao. Với người nhỏ con, những họa tiết lớn trên trang phục sẽ nhấn chìm họ. cho nên chọn lựa hoa văn nhỏ thôi, có màu trắng hay đen.

  You can't view this link


  [​IMG]
  Đa dụng:[/list]
  • sau cùng Mặc dù vậy không kém quan trọng là bạn nên lựa chọn những chiếc áo sơmi có thể sử đụng dược trong nhiều tình huống. Nếu chi phí không hơn thừa thãi thì hãy cho qua những chiếc áo có màu sắc và hoạ tiết lạ. thay vào đó hãy chọn lựa những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám. đó chính là những màu truyền thống, dễ kết hợp với các màu khác và có thể mặc trong rất nhiều tình huống.
Tags: áo sơ mi