1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Càng Ngày Càng Đa Dạng Những Chiếc Iphone Độ Vỏ Độc Đáo Xuất Hiện

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 11/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Vỏ iphone mạ vàng chất lượng kém của Trung Quốc tràng lang trên thị trường Việt Nam.


  Trong 2 năm kệ cận đây, xu hướng chơi điện thoại mạ vàng bùng bổ mạnh ở Một số nước Châu Á. đặc điểm khác biệt là Trung Quốc, Ấn Độ và cả chi nhánh Việt Nam.
  Vỏ iPhone 5 mạ vàng của China có được giá bán Quý Khách Hàng từ 1 triệu đến 1,5 triệu/bộ.

  You can't view this link


  Sự độc tôn về “ hàng độc “ không thể, Khách Hàng có khả năng dễ dàng gặp không ít người dùng iPhone sở hữu vỏ vàng. Còn những Người Sử Dụng trước đó thì ngậm ngùi tháo đi, hoặc đem mạ lại thành vàng thật. một số người thì bỏ đi với tâm trạng “ Hóa ra từ trước đây đến ngày nay mình phải được lắp đặt vỏ Trung Hoa, nó không phải là vàng thật như những gì mà trung tâm đã phát hành cho mình “. nhưng du sao, thì họ cũng đã có được một thời lượng ngắn ngủi khi sử dụng, cái thời mà “ phần lớn mọi người thần tượng và thâm mơ ước “.
  [​IMG]
  Theo Anh Nguyễn Ngọc – Đại diện danh tiếng Royal Gold và Karalux ở VN. Một đơn vị chuyên viên công các loại quà tặng cao cấp mạ vàng và các dịch vụ mạ vàng cho smartphone nói rằng các đặc tính của vỏ mạ vàng sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc như:
  – Vỏ nhanh bay màu. đối tượng vỏ phát hành sẵn của Trung Hoa thường xuyên được xi một lớp có màu vàng tương tự như vàng 18K hoặc . Đó không phải vàng thật mà có thể đối tượng vỏ đó được xi mạ tương đương như trong công nghệ của kim hoàn, hay các mặt hàng mỹ ký, cũng sở hữu vỏ được xi màu theo kỹ thuật bốc bay
  – chất liệu vỏ chất lượng kém dấn tới hiện tượng bắt song kém, khiến tin cậy về uy tín về chất lượng cuộc gọi giảm sút đáng kể.
  – Các vỏ Trung Quốc không đáp ứng được đủ các chi tiết như dính dán, tiếp xúc điểm, bắt vít. một số vỏ không dán băng dính cách thức điện đưa tới biểu hiện chập nguồn,
  – Độ chính xác không cao so với vỏ chính hãng, do đó khi lắp sẽ sở hữu hiện tượng ọp ẹp và vênh.
  – Khi đi thay mới vỏ của Trung Hoa thì người dùng đơn giản bị tráo phụ kiện Zin theo máy.
  Anh Ngọc cũng cho biết thêm: Nếu nhìn bề ngoài của vỏ China thì cũng khó để phát hiện được đâu là vàng thật, đâu là màu vàng giả. nhưng người dùng sẽ tự cảm nhận được ích lợi riêng của chính bạn. Như vậy, không phải là điện thoại đắt tiền hay ít tiền. Mà cần chú trọng là chiếc điện thoại cảm ứng đó phải được mạ vàng thật.