1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chỉ Chiêu Tìm Cửa Hàng Thay Vỏ Iphone 5 Lên 5s Nhanh Chóng Tại Khu Vực Ở Lai Châu

Thảo luận trong 'Đưa tin những dịch vụ kinh doanh mua bán' bắt đầu bởi bacusa, 7/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  iPhone luôn được giới đại săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa xuất hiện, thì ngay sau đó có những mẫu tin đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hấp dẫn của iPhone. Nhưng, khi cả phần lớn thế giới sở hữu iPhone, thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

  Nếu như, chiếc iPhone của bạn có chiếc nút Home là kim cương lấp lánh hay logo Apple mới thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Như vậy, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm khẳng định vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.
  [​IMG]
  Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

  Quyền lợi khi thay vỏ iPhone
  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.


  Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

  Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

  Xem thêm : Chỉ chiêu Tìm địa chỉ

  You can't view this link

  tốt tại khu vực ở An Giang