1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Có Được Sửa Chữa Iphone 4 Dính Lỗi Hư Camera Không

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Có Sửa Iphone 5c Lỗi Hư Camera Không
  Những thế hệ sau iPhone 4 có một Kết cấu phần cứng rối rắm hơn đa dạng, từ số lượng đường mạch, cùng kỹ thuật tối tân hơn giúp phụ kiện dần được phù hợp và gọn nhẹ, đồng nghĩa với việc sẽ chặt chẽ hơn khi sửa chữa. Bắt đầu từ iPhone 5, việc tháo rời ra camera không thể không quá khó như so với iPhone 4 nữa mà bạn buộc phải tháo rời 100% mainbroad khỏi khung kim loại. Nếu bạn đang được trang bị từ iPhone 5 trở lên và bị vấn đề máy ảnh, bạn đề phòng tự tháo máy và thay mới mà do đó chọn lựa một cửa hàng đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn.

  You can't view this link


  [​IMG]

  Đến một ngày khi mở app camera lên thì màn hình hiển thị đen thui, không thể trông thấy gì, hoặc màn hình bị bị mờ, nhiễu, bị đổi màu,…Điều này chứng tỏ camera iPhone của bạn đã bị hư hỏng. Gặp tình huống này bạn phải làm gì? cho nên thay máy ảnh iPhone hay chỉ tự sửa tại nhà.

  Nguyên nhân camera chính iPhone bị bị hỏng:

  Chiếc máy ảnh iPhone bị bị hỏng có thể là vì Nguyên nhân phần cứng, cũng có khả năng là vì Nguyên nhân phần mềm. Và đương nhiên ứng với mỗi Lý do bạn sẽ có Các kiểu khắc phục khác nhau.
  - Lý do ứng dụng: thông tbịờng là do xung ðột những ứng dụng trên iPhone gây cho nên.
  - Nguyên nhân bộ phận phần cứng: do va chạm, do iPhone bị thấm nước,..
Tags: iphone