1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Có Sửa Iphone 5 Lỗi Rung Hư Không

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng Giải Quyết Iphone 6s Dính Lỗi Hư Rung
  sửa chữa, thay mới rung iPhone

  - Nếu bạn đang trăn trở cơ sở thay thế rung, sửa chữa iPhone đáng tin cậy, bạn đnag lo sợ về uy tín về chất lượng cũng giống như sợ bị thay mới những linh kiện ở iPhone thì bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm với Huy Dũng Mobile.
  - Thông thường nếu được trang bị Biện Pháp xử lý Lý do phần mềm nói trên không có tác dụng thì Phương pháp còn lại cần làm khi này chính là thay thế rung cho iPhone.

  You can't view this link


  [​IMG]


  ngày nay đối với hàng nghìn tín đồ Apple thì việc sỡ hữu được iphone 6 là một đều chẳng thể nào hoàn chỉnh hơn được nữa. Ở phiên bản này, người mua cảm nhận cao về theme sang và to hơn những version trước, đã fix được một vài hư hỏng, cấu hình mạnh hơn và tốc độ giải quyết được nâng cao đáng bận tậm, dung lượng được trang bị cũng được tăng lên khá với số lượng lớn.

  Huy Dũng Mobile bảo đảm về the service thay mới rung iPhone 5S, 5

  • Cài trò chơi hay phần mềm cho iPhone 5 của quý khách free tất cả sau thời gian thay mới rung nếu được người sử dụng đề nghị
  • thời lượng bảo trì cho dịch vụ thay rung iPhone 5S, iPhone 5 ngay lập tức và thủ tục đơn giản
  • cam kết không tráo đổi phụ kiện trong máy iPhone 5 của khách khi thay thế rung tại phòng công nghệ
  • linh kiện bộ rung thay mới là bảo đảm chính hãng và được kiểm tra trước khi đưa vào dùng cho the service thay rung iPhone 5