1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cộng Đồng Việt Tranh Cãi Về Kỹ Thuật Phủ Nano Smartphone

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 19/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Lưu Ý Khi Phủ Nano Cho Máy Móc Di Động

  Với giá một lần làm dịch vụ không dưới là 100.000 đồng như ngày nay, việc phủ nano trên điện thoại cảm ứng đang gây tò mò và lôi cuốn sự ân cần của khá đông quý khách hàng điện thoại, đặc biệt là theo như quảng cáo, nó có khá nhiều ưu điểm. Theo anh Hào, một thợ phủ nano tại TP.HCM, xét về thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình lcd lúc trước, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, gập ghềnh sẵn có và hỗ trợ máy móc trở nên long lanh như mới, rất khó phát hiện. ngoài ra, lớp phủ nano còn có thể bảo vệ lâu hơn so với miếng dán màn hình hiển thị (6 tháng so với 3 tháng).

  You can't view this link
  [​IMG]

  nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có tác động không tốt gì dành cho da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám khẳng định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phần phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
  Chính vì lớp phủ nano có bộ phận kiểu dáng từ các loại hóa chất, do đó khá nhiều quý khách đã tỏ ra e ngại khi nhắc đến dịch vụ này. N.T. Man - một sinh viên tại TP.HCM - share: "tôi không dám thử vì chúng ta biết rằng nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có trung tâm mới biết. Thay vì phải sống trong lo lắng, tôi chấp nhận chọn lựa phương pháp truyền thống là dán miếng dán protect, vừa an toàn vừa đơn giản cải tiến".
  hội viên trên cộng đồng mạng cho hay, quý khách hiện nay có thói quen dùng đến smartphone mọi lúc các châu lục, có khi vừa lướt net trên điện thoại cao cấp, vừa được trang bị chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công việc tiếp xúc rất hay với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một nguy hại tiềm ẩn với bạn khỏe mạnh của người dùng. Thành viên có tên sandro_phuc lại chia sẻ rằng, mặt kính Gorilla đi theo trên phần lớn ĐT hiện nay đã tránh được việc trầy trụa do các chấn động thường gặp như cọ vào chìa khóa, vì thế the service này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người dùng để kiếm tiền.