1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Dụng Của Trang Sức Viên Đá Thạch Anh Ra Làm Sao

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 9/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Vị trí đặt viên đá thạch anh trong nhà đúng theo phong thủy

  nắm giữ khá nhiều hình tượng con vật thân thiết và thiêng liêng trong quan niệm truyền thống hoặc các tượng như :phật bà , Di lặc, Thần tài, Long, Ly, Quy, Phượng, Cóc Thiềm Thừ.. được gia công từ viên đá thạch anh. Với những tượng này do đó đặt khu vực nào trong nhà?

  Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được đánh giá là biểu tượng của thần tài, có thể thờ tại những góc nhà. Với doanh nhân, có thể dùng cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm công việc, trung tâm kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, tăng cường tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.
  [​IMG]

  Đồ nội thất fengshui bằng thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc tách biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy được lắp đặt thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ được trang bị thạch anh vàng, nâu.

  Quả cầu thạch anh mang cát khí của Thổ, lại được chế tạo trên bệ quay cho nên khí phát ra mạnh mẽ vượt trội. cho nên quả cầu là vật khí nắm giữ năng lượng vũ trụ cho những ai hướng tới tác vụ học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

  You can't view this link  Cầu thạch anh đem tới sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, gửi tiếp cho Quý Khách Hàng. Đặt cầu trên bàn làm công vụ rất tốt với các công ty thành đạt, những người giàu nắm giữ, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…

  Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh. Con vật này rất có thể trong công việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc điểm khác biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không lợi thế về định hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc… Quý Khách Hàng có thể đặt lên bàn làm công việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải xu hướng xấu. Quý Vị cũng có khả năng để phía phia sau khu vực vị trí làm công việc, sẽ trợ giúp Các Bạn trong việc nhận được sự hỗ trợ của sếp cũng như sự thăng tiến trong việc.