1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Chuyên Nhận May Đồng Phục Công Sở Uy Tín Tin Cậy Nhất Ở Khu Vực Hà Giang

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 30/3/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, đánh răng rửa mặt, vệ sinh cá nhân xong, bạn đều phải khoác lên mình chiếc áo đồng phục quen thuộc rồi mới ra khỏi nhà, đó có thể là đồng phục của ngôi trường thân thuộc mà bạn học, hoặc là một công ty nào đó nơi bạn đi làm Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc "việc mặc đồng phục có ý nghĩa gì?" hay chưa?
  [​IMG]
  1. Tự tin, chuyên nghiệp

  Đồng phục cũng là một cách phản ánh cho khách hàng thấy được cái tầm của nơi bạn công tác.

  3. Tạo tinh thần đồng đội

  Nếu bạn đã từng mặc những bộ đồng phục nhóm, hoặc gần gũi hơn là đồng phục lớp, thì chắc hẳn thì bạn sẽ cảm thấy có một chất keo gắn kết các thành viên trong nhóm với nhau, mọi sự bất hòa lúc này đều ở phía sau nhường chỗ cho sự lên ngôi của tinh thần đồng đội, tất cả mọi thành viên dường như được thắp lên ngọn lửa tinh thần mãnh liệt hơn, cùng chung tay để thực hiện kế hoạch, không vì lợi ích cá nhân mà là vì tập thể.

  4. Tạo cảm giác bình đẳng

  Nếu như không có những bộ đồng phục chung cho trường lớp, công ty...thì hãy tưởng tượng xem một ngôi trường, nơi làm việc sẽ rối mắt như thế nào khi mà mỗi người đều diện cho mình một bộ trang phục khác nhau? Những người khá giả thì sẽ vô tư diện lên mình bộ đồ hàng hiệu đắt tiền, trong khi đó có những người lại ăn mặc xuề xòa vì hầu bao không cho phép đầu tư vào trang phục. Nhưng khi có đồng phục chung, tất cả sẽ không còn mặc cảm về giàu nghèo nữa, ai ai cũng chung một vị trí, bình đẳng giữa các thành viên sẽ khiến cho chúng ta tập trung vào công việc chính hơn là ganh đua lẫn nhau.

  Trên đây là 4 lý do khiến mọi môi trường chuyên nghiệp tất thảy đều cần trang bị cho mình một bộ đồng phục chung cho doanh nghiệp. Vậy thì hãy ngay bây giờ mà không gọi ngay với công ty may áo thun LOAN THANH qua số hotline 01264.039.274 để sở hữu trên mình một bộ đồng phục sang trọng với một phong thái tự tin nhất

  Nguồn : Công ty Chuyên nhận

  You can't view this link

  tin cậy nhất tại khu vực Quảng Bình