1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Độ Nắp Lưng Iphone 6 Plus Chính Hãng Gần Hòa Bình

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 6/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Nơi Thay Vỏ Nhôm Iphone 6s Phun Vàng
  bảo đảm khi thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus hoặc nâng cấp vỏ 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus

  • Vỏ iPhone 6S, 6, 6S Plus, 6 Plus mới được cải tiến trong vòng một tuần
  • the service thay thế vỏ iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus zin được bảo trì màu 365 ngày.
  • lực lượng kỹ thuật viên chuyên môn cao, có sẵn nhiều năm sửa chữa thay thế cho iPhone đảm bảo về tay nghề.
  • người thợ cửa hàng nhiệt tình, trả lời cũng giải đáp người xài ân cần

  Mọi thắc mắc của người tiêu dùng sẽ được nguồn nhân lực người làm chúng tôi giúp đỡ quan tâm và đề ra phương pháp giải quyết hiệu quả nhất cho dịch vụ của khách hàng. Mọi báo cáo khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline để được gặp giúp viên tư vấn . Đến với huy dũngMobile, khách hàng có khả năng hài lòng với dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hoặc độ vỏ của chúng tôi.
  HCM. người dùng có nhu cầu thay mới vỏ hoặc tân trang vỏ iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay . huy dũng Mobile cung cấp the service thay mới vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chính hãng, tin cậy, rẻ tiền nhất tại TP.
  Vỏ iPhone 6S được chúng tôi bảo hành màu trong vòng 1 năm. Đặc biệt sau thời gian thay thế, chắc chắn chẳng ai nhận thấy chiếc iPhone của bạn được độ từ iPhone 6 lên iPhone 6S. Với hàng ngũ cộng tác viên chuyên thay mới vỏ iPhone Toàn bộ phiên bản nên công vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hoặc biến iPhone 6 thành iPhone 6S hay biến vỏ của iPhone 6 Plus thành 6S Plus trở thành ngay tức khắc và không tác động đến phần cứng của máy. Vì đặc điểm chiếc iPhone 6 và 6s chỉ không giống nhau về bộ phận phần cứng, còn vỏ hầu như là không khác nhau chuyên biệt .

  vì sao phải thay thế vỏ iPhone 6 thành 6S?

  đảm bảo rằng, sau khi thay thế xong sẽ không có bất cứ rắc rối nào với máy . cho nên công vụ lên vỏ iPhone 6 biến thành 6S không phải không thể. Theo đúng truyền thống trong trong thời gian gần đây của Apple, những chiếc smartphone iPhone từ đời thứ 3 cho tới iPhone 6S và 6S Plus gần nhất gần đây. Nếu chỉ nhìn ở ngoài 2 sản phẩm này, sẽ khó mà tìm ra thứ gì khác ở trên design cả. phiên bản với chữ “S” ở cuối thường xuyên là version nâng cấp về phần cứng cùng các chức năng giúp đỡ người sử dụng và giữ nguyên thiết kế. Bạn chưa muốn cập nhật lên iPhone 6S Mặc dù vậy muốn nâng cấp vẻ ở ngoài cho máy? Vậy dịch vụ hợp lý thật sự là thay mới vỏ iPhone 6 thành 6S.
  vì thế chúng tôi sẽ chưa từng ảnh hưởng đến bất kì phần cứng, ứng dụng nào của thiết bị, mọi chức năng trên iPhone 6 thành 6S sẽ vẫn hiện diện nguyên. quý khách do đó lưu ý việc này . chức năng 3D Touch giá trị phân biệt lực nhấn vượt bật nhất của 6S sẽ không quá lớn. Tất nhiên, công việc thay thế vỏ độ iPhone 6 thành iPhone 6S là việc đổi vỏ ở iPhone chứ không phải là làm mới máy.

  You can't view this link  Rất hân hạnh được tiếp đón quý khác . Mọi thông báo cận cảnh cũng như hỏi đáp về the service thay thế vỏ iPhone 6, 6S hay 6 Plus, 6S Plus khách hàng vui lòng liên hệ theo thông báo sau đây.

  trình tự thay mới vỏ iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus tại Huy Dũng

  Bước 1: người xài tới với cửa hàng sẽ được công nhân chúng tôi đón tiếp. thu nạp đòi hỏi dịch vụ của quý khách .
  Bước 2: Đối với nhu cầu được lắp đặt the service thay mới vỏ cho iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus hoặc độ, thay mới vỏ cho iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus. người tiêu dùng sẽ được kiểm tra vỏ iPhone trước lúc thay mới .
  Bước 3: nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy trước lúc thay mới vỏ, nếu có sự cố gì báo chính xác hư hỏng cho người tiêu dùng.
  Bước 4: trước khi thay vỏ . Cho người sử dụng ký tên lên bộ phận phần cứng main,pin v.v….
  Bước 5: quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp thao tác của nhân viên . Tiến thành thay thế vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus trong vị trí công nghệ.
  Bước 6: khách hàng test lại máy và nhân viên ghi phiếu bảo trì thực hiện thủ tục thanh toán dịch vụ . sau thời gian thay thế vỏ thắng lợi vỏ cho chiếc iPhone.
  [​IMG]
  so với dịch vụ của Huy Dũng, người xài hãng kiểm tra nếu thấy có bất kì rủi ro nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên chúng tôi để được giúp đỡ miễn phí hoàn toàn ngay lập tức