1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Thay Thế Mặt Kính Ipad Air Chính Hãng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay màn hình IPad Mini Zin Ở Đâu Tại Tphcm
  cảm ứng iPad 4 có thiết kế cực kỳ đẹp, công dụng tái tạo màu sắc hoàn hảo và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt miếng dán màn hình cường lực tuy nhiên cũng chẳng thể khó nứt nếu tiếp xúc mạnh. iPad 2 rất đẹp, không nặng tuy nhiên mà trơn trượt và hơi to nên nếu cầm không chắc chắn rất dễ rơi rớt và bị vỡ cảm ứng, cảm ứng.

  Tuần Tự Các Bước Thay Kính Theo Qui Định Chất Lượng Iso Cụ Thể Chi Tiết Như Sau
  1. Máy của người dùng được chuyển đến người làm kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi khám phá nguyên nhân rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất để sửa máy cho người dùng.
  2. Nếu trong tình huống màn hình của khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt hoàn toàn chúng tôi sẽ thay cảm ứng zin chuyển động ổn định để không tốn 50 % chi phí.
  3. trước lúc tiến hành thay mới chúng tôi bắt đầu sao lưu, backup thông tin cho người dùng
  4. Khi sửa hoàn thành máy, khách hàng được kiểm tra lại chất lượng và uy tín hiển thị, màu sắc của mặt kính, độ nhạy của cảm ứng những khi khách hàng ưng thuận 100% về uy tín về chất lượng.

  You can't view this link


  [​IMG]


  Minh Phát Mobile với kinh nghiệm chữa trị, thay thế cho hàng trăm chiếc iPad 3 gặp các vấn đề nghiêm trọng về màn hình trung tâm vẫn có thể khắc phục được. Là cửa hàng huấn luyện hàng trăm học viên tốt nghiệp nghề chữa trị mõi năm . Bằng sự sáng tạo, không ngừng đi đầu sử dụng thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến vào sửa chữa, công việc thay mới mặt kính xảy ra cực kỳ đơn giản, ngay lập tức. Toàn bộ những thiết bị hiện đại này, người dùng 100% có khả năng du lịch và kiểm chứng khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. tác vụ thiết bị đầy đủ trang bị cải tiến cần cho việc sửa chữa di động sẽ giúp rút ngắn thời gian nâng cao chất lượng và uy tín dịch vụ.

  TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

  Địa chỉ :
  1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
  Hotline : 0961 150 456
  Website : minhphatmobile. com
  Thời gian làm việc : 9h - 19h30 CN đến 15h

  ***Minh Phát Mobile - Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng***
Tags: ipad mini