1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cùng Chiêm Ngưỡng Các Mẫu Iphone Độ Vỏ Sành Điệu

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Khung vỏ iPhone 6 mạ vàng chào đời tại Việt Nam

  không chỉ thế, số liệu từ báo Dân trí cho biết rằng, sau thời gian bộ đôi smartphone iPhone 6, iPhone 6 Plus ra đời, hàng núi các cơ sở nhỏ lẻ đã lập tức chào đời rất nhiều sự kiện đặt hàng sớm. tuy nhiên, khoảng giá đặt hàng sớm được đội lên đến 30 triệu đồng mà người sử dụng Việt vẫn không nao núng khi rút hầu bao.

  Cũng trao đổi với Dân trí, một chủ địa điểm chuyên kinh doanh xách tay tại TPHCM nói rằng: “Ai cũng mong muốn là người trước tiên sở hữu iPhone 6 và phân khúc nâng lên 30 triệu VNĐ đều 100% hợp lý. nhưng đó chỉ là đặt hàng và ngày về là bao lâu? Ai có thể nói chuyện đó?
  [​IMG]
  trong lúc đó, để 1 chiếc iPhone 6 về Việt Nam, muốn sở hữu ngay phải chi từ 50 đến cả trăm triệu VNĐ là chuyện thông thường mà người mua biết rồi qua báo chí về các sản phẩm iPhone 5, 5S trước đây khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam.”

  "chẳng những chứng tỏ với bè bạn về hoàn hảo và độ chịu chơi của mình, những người mua chấp nhận bỏ số tiền lớn mua iPhone 6 còn không màng đến công vụ hậu mãi về sau, bởi thực tế Việt Nam vẫn chưa cho bảo hành bản lock. Họ chỉ ý muốn là người trước mắt nhận iPhone 6, cho nên, mới có chuyện đặt hàng giá không rẻ và làm giàu cho những đơn vị như trên".

  Vnexpress giao phó tin, ít ngày sau khi những mẫu iPhone 6 thử nghiệm chào đời tại VN, các phụ kiện cho loạt sản phẩm này cũng mở đầu có mặt. Đáng để ý là bộ khung máy được phủ vàng 24K toàn bộ.

  You can't view this link  Từ các mẫu iPhone 5 và iPhone 5S, xu thế thay khung máy bằng màu sắc khác đã nở rộ với phân khúc khoảng 2 đến 3 triệu tiền việt cho chất liệu bình thường tuy nhiên mạ vàng lại có giá lên tới hàng chục triệu đồng.Phần nằm trong khung xương máy cũng được phủ vàng và giá cả của bộ khung vỏ dát vàng cho iPhone 6 dự kiến là trên 10 triệu tiền việt.