1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Chỉ Kinh Doanh Dầu Hạt Lanh Nature Made Nhập Khẩu Tại Lào Cai

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hỗ trợ chăn sóc toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn khi sử dụng Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  Viên uống bổ sung nhóm omega từ thực vậthỗ trợ rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Vai trò của những axit béo nhất là các Omega 3,6,9 tới phòng ngừa bệnh tim mạch rất quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy những axit béo Omega chiết suất thực vật như dầu hạt lanh cũng có công dụng tích cực tới vấn đề tim mạch hỗ trợlàm giảm cholesterol và giảm triglyceride trong mạch máu đây là 2 chất rất nguy hiểm dẫn tới bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chủ yếu có trong dầu thực vật và chất béo động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có thểgiúp làm đào thải17-20% lượng cholesterol toàn phần hơn nữa đồng thời làm giảm 16-34% nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 có hiệu quả rất lớn giúp ngăn chặng tim đập không đều, điều hòa huyết áp.Ở thực đơn giàu omega thực vật, nguy cơ chết từ bệnh mạch vành xuống còn một phần hai.

  Những năn gần đây, bệnh tim mạch được cho là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Vì nhiều nguyên nhận khác nhau, nhưng nguyên nhânchính dẫn tới bệnh này liên quan rất mật thiết với thực phẩm ăn uống hằng ngày, vì việc sử dụng các thực phẩm được làm sẵn chứa nhiều chất béo . Lượng chất béo trong cơ thể càng lớn thì tỷ lệ mấtdo bệnh nhồi máu cơ tim càng cao .

  Ngăn ngừa bệnh tốt hơn chữa bệnh, bạn nên bắt đầu chăm sóc tình trạng tim mạch của anh, chị và cả người thân ngay bây giờ bằng cách cung cấp những từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng một viên sau bưa ăn, bạn đã nạp đầy đủ các omega quan trọng với sức khỏe.

  [​IMG]

  Hơn nữa dầu hạt lanh của Nature Made hỗ trợ nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho mắt , ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

  Dầu hạt lanh còn rất phù hợp với người ăn chay hoặc không thích ăn cá.  Đểmua sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chất lượng với giá hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Đây là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu về việc bán những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  nguồn:

  You can't view this link