1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Độc Chiêu Kiếm Showroom Cung Cấp Dàn Áo Xe Sh Ý Giá Ok Ở Khu Vực Phú Thọ

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 24/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Chỉ vì sĩ diện người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô?

  Việc bỏ tiền mua một chiết xe máy với giá 13.000 USD với một nước nghèo như Việt Nam được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn mua xe”.
  [​IMG]
  Mua sĩ diện bằng tiền

  Một mẫu xe tay ga 150 phân khối có công nghệ lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu có 1 cái giá không tưởng, 270 triệu đồng ( khoảng 13.000 USD). Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Chiết “xe nhập” với nguồn gốc Ý đã chứng minh câu chuyện không tưởng trên là sự thật.
  [​IMG]
  Đã từ lâu, chiếc xe Honda SH ở Việt Nam được xem là thước đo thể hiện đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người. Đi một chiếc SH ra đường sẽ khiến phái mạnh là các phái mạnh “thể hiện” đẳng cấp, dễ dàng thu hút ánh mắt từ của phái đẹp và cũng khiến các cô gái ngồi sau tự hào về bạn trai mình.

  Vào cuối năm 2013, đánh vào tâm lý tiêu dùng, các đại lý đã “thét giá” một chiếc xe lên tới 270 triệu đồng – một số tiền không hề nhỏ đối với một nước nghèo như Việt Nam (GDP đầu người 2.300 USD/Người/Năm)

  Kiểm tra giá SH trên website của Honda Italia, tùy từng phiên bản giá SH chỉ khoảng 3.330-3.380 Euro. Thậm chí ở các trang rao vặt nước ngoài, SH có giá chỉ 600 Euro (17,2 triệu đồng) vì họ chẳng quan tâm đến xe 2 bánh. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc SH nhập khẩu- thay vì một chiệc SH Việt Nam.

  Cuộc “săn” SH nhập

  Trước đây, giá các dòng xe nhập khẩu chỉ dao động từ 5.000 – 7.500 USD tùy từng phiên bản. Nhưng kể từ khi Honda Việt Nam tung ra SH thế hệ mới 2013, giá giảm tới 40% xuống còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập đời 2013 lúc đó có thiết kế giống hệt nên không hút khách. Vì thế, để chứng minh “đẳng cấp” người ta đã tìm đến những chiếc xe đời cũ.

  Giá thành của một chiếc xe được hình thành từ hai thứ, một là giá trị và giá trị vô hình.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao. Người ta phải chi thêm khoảng 5.000 USD cho cái mà họi là “đăng cấp” này.
  [​IMG]
  Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

  Việc lên đời xe SH VN 2016 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ mới mẻ được giới trẻ hưởng ứng

  Nguồn:

  You can't view this link

Tags: DAN AO SH Y