1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đồng Hồ Nam Casio--eqs-a500-1a Tốt Mua Ở Địa Điểm Nào Ở Tp Hcm?

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 26/3/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Với độ chính xác cải tiếng đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những con người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

  [​IMG]

  Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại nổi bật lên hẳn vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch khó miêu tả thành lời. Là một đại diện của dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của những công nghệ tiên tiến nhất và thẩm mỹ cao cấp.

  Ba màu đen, trắng, đỏ trên mặt đồng hồ cùng kết hợp, là một bức tranh hoàn hảo bên dưới lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn cùng viền đồng hồ trắng bạc. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối inox đầy chất lượng của Casio. Dây đeo trơn láng, nằm dịu dàng trên cổ tay chủ nhân của mình mà không gây tổn thương đến tay.

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

  Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

  Cht Liu Dây :

  Cht Liu V : Inox

  Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sn Xut : Chính hãng

  Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn có thể cung cấp thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng dành riêng cho đồng hồ khác.

  Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
  Nguồn :

  You can't view this link