1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Facebook Phát Triển Mạnh Và Các Trò Lừa Đảo Khách Hàng Hàng

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 7/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  mất lòng tin Đối với mua chuyển nhượng online khi tràn lan một số thủ đoạn lừa đảo

  ICTnews - Cướp người dùng, ăn cắp chất xám, tráo hàng giá phải chăng kém chất lượng, uy tín và uy tín, làm giả facebook để lừa đảo...là mảng tối trong "bức tranh" chuyển nhượng hàng online trên facebook

  Theo thống kê kệ cận đây, Việt Nam nắm giữ khoảng 25 triệu người dùng Facebook, nơi tập luyện trung nhiều người dùng trẻ, từ lứa tuổi học sinh sinh viên tới giới người thợ văn không nên. Đây chính là nhóm các loại cần sắm tậu tốt. Chính vì vậy, đối tượng hình dịch vụ, kinh doanh online càng ngày càng nở rộ bởi sự dể dàng. người dùng chỉ cần coi số liệu nói đến mặt hàng rồi comment xác nhận trên facebook hoặc fanpage của người bán chính là một gửi gắm dịch có thể được mở đầu. và những chiêu trò lừa đảo trên mạng cũng xảy ra ngày 1 phức tạp hơn. Dưới đây là một số "chiêu bẩn thỉu", lừa đảo phổ biến rộng mà cộng đồng mạng dễ bắt gặp khi buôn bán online trên facebook .

  Ăn cắp số liệu người dùng

  Đây chính là "vấn nạn" chung làm đau đầu những nhân viên kinh doanh hàng online chân chính. Facebook của người kinh doanh qua mạng đáng tin cậy liên tục bị một số đối thủ kinh doanh chầu trực theo dõi. Hễ ai comment hay thậm chí chỉ like bài viết Đối với sản phẩm chính là ngay tức khắc nhóm đối tượng này kết các bạn facebook rồi nhắn tin tưởng "rỉ tai" chuyển nhượng mặt hàng tương tự Đối với giá tốt hơn. hàng loạt người dùng vì tham giá rẻ, không nghiên cứu số liệu kĩ lưỡng mà nhắm mắt sắm hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng chất lượng và tin cậy kém. Mới đây, 1 phim được lan truyền chóng mặt nhờ hàng ngàn người chia sẻ ghi tới cảnh đôi nam nữ đánh dằn mặt 1 cô gái chỉ vì cô này "cướp quý khách" do nẫng tay trên thông số quý khách hàng. Rút kinh nghiệm, một số shop hiện nay đều rút vào "bí mật", trao đổi Đối với người dùng sắm qua inbox.
  [​IMG]

  xem chi tiết các chiêu trò lừa đảo:

  You can't view this link


  Tạo facebook giả nhân viên kinh doanh hàng có đáng tin cậy
  một số đối tượng lừa đảo này bỏ thời lượng theo dõi, tìm hiểu rất kĩ những shop chuyển nhượng hàng online có tin cậy, nắm giữ khá nhiều quý khách hàng sắm. Chúng lập facebook giả y hệt nhân viên bán hàng, tìm Phương pháp kết các bạn Đối với càng đông người quen của nhân viên bán hàng càng cao để tạo vỏ bọc như thật, rồi kết bạn với nhóm quý khách hàng cần mua tậu cao để "săn mồi". Mới đây nhất, phòng Cảnh sát đề phòng chống chịu tội phạm công nghệ giỏi (PC50) đã bắt N.Đ.A và N.T.D đều ở Ninh Bình vì hành vi “sử dụng mạng computer, mạng viễn thông, mạng internet hoặc trang bị số bắt đầu hành vi chiếm đoạt tài sản” chuyển qua việc lập facebook mạo danh người kinh doanh ba lô nổi tiếng trên mạng. 2 đối tượng 9X này đã chiếm đoạt gần 100 triệu VNĐ bằng thủ đoạn câu kéo những nạn nhân mua hàng theo chương trình giảm giá và đòi hỏi khách chuyển ước chừng đặt cọc trong quá khứ.

  Tạo "chân gỗ" dụ quý khách hàng đại lí

  vô số shop bán mua vì hám lợi bèn tạo độ nóng ảo. Họ tạo mạng lưới rất nhiều "chân gỗ" giả vờ đặt buôn hàng số lượng lớn tại chính những đại lý bán lẻ của bản thân. Nếu các nhân viên kinh doanh lẻ không tỉnh táo rất dễ dính trái đắng do phải bỏ ra mức chi phí rộng ôm hàng quá trình một số quý khách hàng đặt cọc sắm bỗng dưng biến biết mất.

  sắm bán online trên facebook nói riêng và mạng xã hội Về cơ bản liên tục có được bẫy rình rập do tính mở của nó. người bán hàng hãy chính là một số người kinh doanh có tâm, có trách nhiệm để bảo vệ uy tín của bản thân. người dùng hãy chính là Quý Khách Hàng thông thái, có nhu cầu tìm hiểu kĩ một số thông số kỹ thuật sản phẩm trước khi sắm và chọn cơ sở bán hàng uy tín để không nên tiền biết mất tật đem.