1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Gia Bảo Cung Cấp Đồng Hồ Đeo Tay Casio Thể Thao Ef-560d-7a Ở Quận 8

Thảo luận trong 'Đưa tin những dịch vụ kinh doanh mua bán' bắt đầu bởi JamesPhung, 26/3/15.

 1. JamesPhung

  JamesPhung VIP Member

  Chiếc đồng hồ trắng tinh với những mặt số được thiết kế như bộ ghi tốc độ của loại xe đua trong môn thể thao nguy hiểm tột độ - Đua xe công thức 1 – chắc sẽ rất phù hợp với sở thích của những chàng trai mạnh mẽ ngày nay.

  [​IMG]

  Chiếc

  You can't view this link

  EF-560D-7A chẳng những thỏa mãn các điều kiện trên mà còn mang trong mình sự sang trọng đầy uy quyền, sẽ là một vật phẩm trang sức thích hợp giúp bạn càng thêm bảnh bao.

  Màu trắng bạc lộng lẫy từ lớp vỏ đồng hồ bằng hợp kim inox chất lượng nhất mạ bạc; mặt đồng hồ nhiều lớp được chia tách bởi 2 mặt cầu và 2 bán cầu đảm đương chức năng của mặt số phụ mang đến cái nhìn đa chiều bên trong mặt đồng hồ nổi bật giữa viền đồng hồ màu đen; và, cuối cùng là sắc trong của lớp kính khoáng vô cùng cứng cáp che chắn cho phần quan trọng nhất của chiếc đồng hồ. Các sắc trắng không làm chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A trở nên đơn điệu, mà ngược lại, nó càng nâng thêm vẻ thanh lịch và sang trọng cho người đeo.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Chiếc đồng hồ trắng tinh với các mặt số đa dạng như bộ ghi tốc độ của loại xe đua trong môn thể thao nguy hiểm tột độ - Đua xe F1 – hẳn sẽ rất phù hợp với sở thích của những chàng trai mạnh mẽ ngày nay.

  Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A chẳng những thỏa mãn các điều kiện trên mà còn mang trong mình nét kiêu sa đầy quyền lực, sẽ là một vật phẩm trang sức tuyệt vời giúp bạn càng thêm bảnh bao.

  Màu trắng bạc lộng lẫy từ lớp vỏ đồng hồ bằng hợp kim inox cao cấp đã được mạ ion; các lớp màu trắng đầy hiện đại được tách ra bởi 2 mặt cầu và 2 bán cầu đảm đương chức năng của mặt số phụ tạo nên sự đa chiều bên trong mặt đồng hồ nổi bật giữa viền đồng hồ màu đen; và, cuối cùng là màu trắng trong suốt của lớp kính khoáng đầy cứng cáp bảo vệ cho bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ. Các sắc trắng không làm chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A trở nên đơn điệu, mà ngược lại, nó càng nâng thêm sự thanh tao và sang trọng cho người đeo.

  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Một chiếc đồng hồ thật hoàn hảo và vô cùng đa năng. Bạn sẽ không muốn trở thành chủ nhân của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A bền bỉ, giá cả phải chăng và đầy sang trọng của Casio này tại Đồng hồ Gia Bảo sao?

  Một chiếc đồng hồ tuyệt vời và vô cùng đa năng. Bạn sẽ không muốn trở thành chủ nhân của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A bền, rẻ, kiêu sa của Casio này tại Đồng hồ Gia Bảo sao?


  [​IMG]