1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Khắc Phục Hiện Tượng Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s Bị Một Màu Trắng

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 6/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Khắc Phục, Fix Hư Hỏng Cảm Ứng Xanh Trên Iphone 4s
  Đừng để chiếc điện thoại Iphone trong tình huống đổ vỡ, hỏng màn hình hiển thị, hãy sửa chữa ngay để có thể được lắp đặt thông thường và không làm picture nhắm đến tương lai và học tập, giải trí.

  với số lượng lớn lời hỏi đặt ra là giá cả thay thế màn hình Iphone ngày nay có mắc không ? thay màn hình, thay thế mặt kính Iphone giá bán bấy nhiêu ? Ở TPHCM thì tìm địa điểm đâu để thay mới màn hình hiển thị Iphone là hiệu quả nhất? Huy dũng Mobile.vn - cửa hàng chữa trị, thay mới màn hình, thay thế mặt kính cảm ứng Iphone tốt nhất hiện nay, nhiều năm từng trải trong ngành thay màn hình lcd, mặt kính thế hệ điện thoại smartphone. Ngoài ra, bạn còn được nguồn nhân lực nhân viên niềm nở, luôn hài hước giải đám những khuất mắc của bạn, lựa chọn cho bạn phương thức để giảm được rất nhiều chi phí nhất.
  Lúc Nào Mặt Kính Cảm Ứng Iphone Của Khách Hàng Cần Được Thay Mới Ngay

  • màn hình chịu ảnh hưởng mạnh như rơi vỡ, vật nặng đè lên hay bị cong vẹo khiến cho mặt kính cảm ứng bị vỡ lẽ/nứt.
  Trong trường hợp quý khách hàng không thể thay thế mặt kính, quý khách có khả năng học hỏi thay mới màn hình hiển thị Iphone tại đây
  • màn hình tốt nhưng phần cảm ứng không hoạt động hay không cảm ứng được

  Chọn Lựa Chỗ Thay Mặt Kính Iphone Sáng Sủa, Địa Điểm Số Đông Tương Hỗ

  Nếu chọn lựa system trung tâm chữa trị Sony đơn lẻ, có đáng tin cậy thì điều Thứ nhất khách cho nên lưu ý thật sự là vị trí chữa trị của vị trí đó, Hãy lựa chọn địa điểm thay mặt kính cảm ứng Iphone, Iphone,… sáng sủa, địa điểm nhiều người qua lại. Bạn cho nên hạn chế những địa điểm nằm góc tạ thế, khó chú ý, ít người lui tới để tránh diển ra những rủi ro ngoài ý thích.

  You can't view this link


  [​IMG]