1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Làm Thế Nào Để Xác Định Đâu Chính Là Mặt Kiếng Iphone 6s Plus Lô - Chính Hãng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Màn Hình Chính Hãng Và Lô Khác Nhau Như Thế Nào
  Trong quá trình dùng các trang bị sở hữu màn hình cảm ứng như iPhone, khách có khả năng gặp các sự cố can dự tới màn hình của máy móc. mặt kiếng sử dụng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc không được sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời như thời gian đầu, hay màn hình do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc dùng. Và thay mới màn hình cho chiếc smartphone là 1 lựa chọn tối ưu nhất. nhưng, trên thị trường hiện giờ màn hình iPhone có được rất nhiều loại Đối với uy tín khác nhau, rất khó để người dùng nhận biết được hàng chính hãng của Apple và hàng giả, hàng giả không chính hãng. Vậy làm sao để bạn có thể mua được một cảm ứng chính tập đoàn Apple để bảo đảm chất lượng, uy tín cũng như thời gian sống của cảm ứng. trang sau đây sẽ chỉ dẫn bạn nhận biết màn hình iPhone lô và zin.

  1. Thế nào là mặt kính iphone Zin và mặt kính Lô?

  - mặt kính zin chính là mặt kính có được uy tín hình ảnh cao, màu hiển thị ưa nhìn và cần chú trọng nhất là do chính apple chế tạo. chắc hẳn rằng, 1 phụ kiện chính hãng uy tín cao sẽ sở hũu 1 mức giá mắc hơn so với những phụ kiện lô trên thị trường. Đây cũng chính là lí do để quý khách hàng có thể sẽ lựa chọn một màn hình lô thay vì chọn lựa một cảm ứng zin do Apple phân phối.

  - mặt kiếng lô chính là màn hình chính là chủng loại phụ kiện nhái sở hữu chất lượng, uy tín thấp và sở hữu độ sử dụng rất bền không giỏi và không phải là phụ kiện do apple thiết kế. nhưng, dù nắm giữ cấp cao đến mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt chất lượng và uy tín tốt như mặt kính zin được.
  [​IMG]
  2. phân biệt màn hình lô và mặt kính zincon người có khả năng nhận biết màn hình có phải là zing hay lô qua những Biện Pháp dưới đây. Nhìn bằng mắt thường xuyên thì khó có thể phân biệt được sự không giống nhau của 2 loại cảm ứng này

  test cáp mặt kiếng
  + Nếu là mặt kính lô: Nếu check kỹ bạn sẽ thấy chẳng có dấu hiệu của công ty dù khi nhìn sơ qua, chủng loại cảm ứng này cho cảm giác khá bóng loan, và màn hình lô thường mong hơn so Đối với cảm ứng chính hãng.

  + Nếu chính là mặt kiếng zin: nếu nhìn từ ở ngoài, mặt kiếng chính tập đoàn cho cảm giác hơi thô ráp chứ không bong mượt và cáp màn hình nắm giữ in hình chữ V dập nổi Đối với chữ Apple.
  xem thông tin:

  You can't view this link  Bên cạnh đó, các bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các Các kiểu như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của mặt kiếng khi ráp vào máy, hay như giá bán cảm ứng lô thường rất rẻ so Đối với giá mặt kiếng chính hãng của Apple… Nhưng, Đối với các cách thức chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có khả năng kiểm tra được màn hình mình buôn có phải màn chính tập đoàn hay không. cao cấp là các bạn hãy tới các địa chỉ tin cậy tức, sở hữu uy tín để được bảo đảm sắm được mặt kiếng iPhone chính hãng, đúng giá thành, đảm bảo uy tín và thời gian sống của mặt hàng.