1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Đối Với Người Lao Động Vn Tại Đài Loan

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Nên Đi Lao Động Nước Ngoài Đài Loan Hay Đài Loan
  Nói đến xuất khẩu lao động là đề cập Bước đầu là những nước có nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động. hiện nay xuất khẩu lao động của Việt Nam đang vượt trội lên những thị trường như Nhật Bản, Đài Loan… nơi giao dịch Đài Loan là một nơi giao dịch xuất khẩu lớn đối với Việt Nam. Mỗi năm số lượng lao động Việt sang làm việc tại Đài Loan vẫn đứng đầu trong các nơi giao dịch xuất khẩu Nhật Bản đứng thứ 2.

  Có một số chủ nhân bắt các nhân viên làm quá những giờ quy định và thỉnh thoảng không thanh toán lương cho những giờ làm thêm, hoặc không thanh toán đúng với quy định của giờ làm thêm.
  [​IMG]
  Đài Loan không ngừng là tâm điểm của nơi giao dịch lao động , đi xuất khẩu lao động đài loan với với số lượng lớn đơn hàng cộng với mức tiền lương khá cao thì đó là một trong những nơi giao dịch lớn lôi cuốn với số lượng lớn lao động nhất ngày nay

  Đài Loan có khí hậu nhiệt đới đại dương. Phần phía bắc của đảo có mùa mưa từ cuối tháng một cho đến cuối tháng 3 do gió mùa đông bắc mang ra. Hòn đảo có khí hậu nóng, ẩm từ tháng 6 đến tháng 9. Vùng trung và nam đảo không quá lớn gió mùa đông bắc vào mùa lạnh. Các thiên tai như bão và động đất thường xuyên diển ra tại hòn đảo.

  You can't view this link