1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Tìm Cửa Hàng Thay Vỏ Iphone 5 Chính Hãng Mau Lẹ Ở Khu Vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 31/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Smartphone Apple iPhone 5 sở hữu bề ngoài bền tốt và sáng tạo, khung của IP 5 làm từ vật liệu hợp kim rất chắc chắn dù vậy không làm nó không bị xấu, trầy xước hay biến dạng theo quá trình sử dụng và những lần va chạm. Dù vậy sau những lần va đập hoặc rớt IP của khách hàng rất cần được thay khung để làm mới nét đẹp giống lúc mới mua. Ngoài ra khách hàng nên kiếm các bài tuyệt chiêu mới khác trên iPhone ví dụ như fix lỗi IP hư màn hình

  - Lắp vỏ iPhone 5 đơn giản không?

  Trước hết phải khẳng định rằng hoàn toàn lắp vỏ iPhone 5 được. Dù vậy bạn cần lựa chọn các trung tâm đáng uy tín để thay vỏ IP cho đảm bảo.
  - Nên Thay khung iPhone 5 lấy ở cửa hàng nào?

  Thực tế các trung tâm lắp khung IP nói chung và khung iPhone 5 nói riêng khi lắp vỏ IP thì gắn từ các smartphone IP bị lỗi chip, ... tuy vậy khung của máy thì vẫn bền đẹp và mới nên shop sử dụng khung của các thiết bị này để thay.

  [​IMG]
  - Những chú ý khi quyết định ráp vỏ .


  Khung IP đã xuống cấp thực sự hay chưa? Vì khi thay vỏ IP là IP của khách hàng không còn đẹp nữa, smartphone đã được mổ xẻ.

  Xác định rõ xem bản thân cần thay vỏ IP 5 để gắn đi phần vỏ đã cũ, hư thành một bộ khung mới giống với vỏ cũ hay biến thành sang màu khác, tân trang khung đỉnh và lạ?

  bạn cần chọn một cửa hàng gắn khung đáng mua để có bộ vỏ tốt, bảo hành không ảnh hưởng đến trạng thái máy và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

  Check xem khung IP 5 sắp được lắp cho khách hàng có phải là vỏ xịn làm từ chiếc iPhone hỏng khác sang hay không, khi lắp xong cần check xem có bị ảnh hưởng đến sóng điện thoại hay không?

  Đánh dấu imei lại ở khung mới giống với trên vỏ máy của bạn

  Khay sim phải trùng với màu khung

  Tóm lại bài viết này là kinh nghiệm mà khách hàng cần có được trước khi có ý định thay khung IP 5, đây là những kiến thức hết sức có ích mà khách hàng cần trước khi thay áo mới cho dế yêu của mình.

  Xem thêm :

  You can't view this link