1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lưu Ý Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Sở Thời Trang Tại Khu Vực Ở Bạc Liêu.

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội - Gia đình' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục công sở là nét tác phong đặc trưng của các xí nghiệp. Đồng phục văn phòng đẹp sẽ gây nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần lớn trong thành công của mỗi xí nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh đặc điểm, thẩm mỹ và tác động đến tinh thần, năng suất công việc của công ty.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , chu toàn của người quản lý đối với cơ quan và lao động của mình. Đồng phục công sở đẹp, duyên dáng sẽ giúp cho hầu hết xí nghiệp từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, thoải mái trong giao tiếp và gây ấn tượng đẹp với các khách hàng làm ăn trong kinh doanh.
  Vì vậy, việc lựa đồng phục văn phòng như thế nào cho phù hợp, vừa mang tính model, vừa hài hòa với hình ảnh xí nghiệp, công ty, và tạo cảm giác thoải mái tiện lợi nhất cho đội ngủ lao động là điều rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở tiêu biểu,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục công sở , song quy tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được thích nhất

  Chú ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu công ty thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tông màu sắc để chọn lựa cho đồng phục công sở quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự đồng bộ.
  Tóm lại một hiệp hội xí nghiệp không những chọn riêng cho doanh nghiệp một mẫu đồng phục công sở nào. Với những xí nghiệp, hiệp hội có tổ chức lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục công sở kể trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu cơ quan, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có dự án thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự trợ giúp của cơ quan thiết kế và may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc công ty và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Chú ý chọn xí nghiệp

  You can't view this link

  thời trang tại khu vực ở Hậu Giang.