1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mặc Dù Ở Trong Những Độ Tuổi Nào, Bạn Đều Có Khả Năng Để Nâng Lên Thành Huấn Luyện Vi

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 26/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Lúc mới vừa chập chững làm quen yoga tôi đã già. Mặc dù là tôi đã ở tuổi bốn mươi lăm nhưng mà với lớp học còn nhiều hơn nữa người có độ tuổi trên chính tôi.Số tuổi không chỉ những chưa hẳn là trở ngại ngược lại sẽ là một cái có lợi.
  Nếu như tất cả các bạn vừa sang tuổi có tuổi. Hình dung tới quá trình rèn luyện động tác yoga có vẻ như có thể khiến các bạn nản chí rất đặc biêt nếu là Hot yoga, nó thậm chí là nguy hiểm hơn. Xung quanh đa phần sẽ là những người tham gia đang ít tuổi, mạnh khỏe, cơ bắp dai. Nó có vẻ như là chỉ có thể thích hợp dành cho các người chưa từng có nhiều vết nhăn, bờ vai vẫn còn vững chãi. Tất cả tư thế đứng nghiêng bất bình thường lại càng có thêm những lo sợ. Tuy nhiên môn yoga không phải sẽ chỉ là “thiếu hơn” hay “nhiều hơn”. Trừ phi tất cả bạn so sánh với bản thân mình ở trong thời gian các bạn sẽ lớn dần lên và trưởng thành trong cuộc sống này.

  Bản thân tôi là 1 người đã luyện tập yoga đã cao tuổi vì vậy chính tôi muốn nói rằng chính tôi tập luyện từng trải qua có nhiều các kiểu môn yoga khác trong vòng ngoài mười lăm năm trời. Nó cũng có nghĩa thật sự là bản thân tôi không phải đúng là một người non những kinh nghiệm. Nhưng mà tôi cũng đã cảm thấy lo âu khi bản thân tôi mong muốn sẽ là huấn luyện viên chỉ dẫn tập luyện yoga. Bất ngờ bản thân tôi thấy bản thân mình già nua, các cơ bắp không còn linh hoạt, không mềm mại kèm theo những sợ hãi – chính tôi đã tự vấn liệu chính mình có thể thực hiện điều đó.
  Tuy nhiên sau đây đúng là rất nhiều lý luận vì sao mà bản thân tôi biết là thì chính tôi có khả năng kèm với tôi có thể chắc rằng dù là những ai trong lứa tuổi của bản thân tôi hoặc là có nhiều tuổi khác cũng đều có thể là học tập và hướng dẫn yoga.
  1. Bạn có thể biến thành biểu tượng
  Chúng ta đủ kinh nghiệm để mà những học viên tin rằng bọn họ cũng có thể sẻ chia cho bạn nhiều điều mà có giá trị. tất cả bọn họ có đủ khôn ngoan để biết rằng tất cả các bạn sẽ không dừng lại học tập. Chúng ta có khả năng làm được hiện tượng đối với rât nhiều người cùng tuổi tác giống bạn nhiều ai có thể đều cảm nhận kém hơn sảng khoái dành cho nhiều người hướng dẫn còn ít tuổi. Chúng ta chứng minh được cho con cháu trong nhà các bạn cả nhiều những ai ít tuổi rằng là các bạn có khả năng thực hiện rất nhiều điều mà rất ý nghĩa với sự sống – là rằng có một lối suy diễn lạc quan là sẽ gần như tốt hơn dù có ở trong bất kỳ tầm tuổi nào.
  2. Bạn tập luyện phương pháp luôn luôn suy nghĩ lạc quan
  Khi mà bạn ở vào độ tuổi đã già, đặc biệt là nếu tất cả các bạn thực sự là nữ, bạn sẽ có xu thế ẩn bản thân mình đi nơi khác. Đó là vấn đề ở môi trường lúc này nơi mà nhiều người mà còn trẻ vẫn luôn có được đánh giá cao đồng thời với các xu hướng kích thích đến 1 vài cách sống không có khuôn khổ. Tất cả các bạn thoải mái phạm những sai lầm trong khi lại ít sự để tâm tới ngoại hình của chính mình. 1 thứ mà rất may mắn đó là các bạn rèn luyện được cách không cần phải quá là lo lắng những gì mà người bất kì đánh giá về chính bản thân mình – điều ấy chuẩn đối với cảm giác trong người rèn luyện bộ môn yoga.

  3. Chúng ta từng trải.
  Chúng ta mang những trải nghiệm vào trong phòng luyện tập. Khi mà trải qua nhiều, tất cả các bạn càng sẻ chia cho môn yoga tới ngẫm nghĩ ghi dấu hơn. Sự thực là thì cũng vì độ tuổi mà để chúng ta lớn hơn các suy nghĩ, buồn rầu. Đó chính là các điều mà chúng ta sẽ cần vượt qua để thấy cảm giác sự thoải mái của tư thế tên là chim bồ câu, Tư thế nửa tên là chim bồ câu hoặc những tư thế thư thái như xác chết (Savasana).

  4. Chúng ta biết rõ ràng Yoga
  Tất cả các bạn rất có thể ít bị ám ảnh tới các khiếm khuyết ở người của mình nếu như bạn có được có thái độ xu hướng tốt cho có vấn đề ở tầm tuổi. Không phải đúng chính là bản thân bạn không hề muốn cơ thể cân xứng thế nhưng chính bạn lại trân trọng rất nhiều giá trị bên trong con người nhiều hơn. Các bạn học hỏi các cách đề cao sự khỏe mạnh nắm được mà không phải kiểm tra mức độ tối đa khả năng chịu đựng của bản thân. Chúng ta đều quan tâm đến với sự kết nối giữa trí, thân,tâm. Hơn nửa cuộc sống thật sự thực hiện.được xảy ra trong suy nghĩ cùng với tâm hồn của chính các bạn cùng với chính các bạn đủ sâu sắc để có được những quan tâm chính bản thân mình thuộc nơi chính xác.
  Bởi vì những lí do phía trên khiến tôi khởi động việc

  You can't view this link

  của chính mình. Bản thân tôi hi vọng rằng tất cả bạn sẽ tham dự, tất cả tầm tuổi, bất kì ở đâu.

  Các file đính kèm: