1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Máy In Cũ Dùng Có Ổn Định Không, Địa Chỉ Nào Bán Áy In Cũ Tin Cậy

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 13/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mua máy in loại nào thì tốt, trả lời chọn máy in cũ thích hợp?

  Nên chọn loại máy in thích hợp với nhu cầu dùng. đắt tiền không phải đã hiệu năng.

  mong muốn được trang bị máy in ngày càng cao, thị trường cũng vô cùng đa dạng. Chọn loại máy in nào cho tương thích là lời hỏi khiến không ít người phải đắn đo nghĩ ngợi.

  [​IMG]

  các loại máy in trên các chợ mua bán ngày nay đa số do các hãng Toshiba, Citizen, Ring, TSC, Intermec, Zebra, Datamax, Printronic, Avery Dennison, Zebra, Fargo, Citizen, Star, Wincor Nixdorf, Epson, Toshiba, Citizen, Star, Extech, Onell, Zebra , Epson, HP, SAMSUNG .. sản xuất với các chủng loại: tham khảo thêm dịch vụ

  You can't view this link

  , thông tin bán máy in cũ máy in kim, máy in nhiệt, máy in phun và máy in laser...

  Mỗi loại máy in, dù rẻ tiền hay cao cấp, có chung ưu điểm yếu không giống nhau. cho nên cần phụ thuộc vào nhu cầu được lắp đặt để chọn máy thích hợp.

  ưu điểm của loại máy in kim là in được trên giấy nhiều liên, giấy than, giấy cuộn, hóa đơn thuế... cho nên máy thích hợp cho những đơn vị có nhu cầu in nhiều chủng loại giấy khác nhau hơn là được trang bị trong tổ ấm. Một ưu điểm khác là máy có khả năng chịu lực cao hơn các chủng loại khác. Giá mực rẻ hơn đối với mực in phun và mực in laser.

  Loại máy in kim thường có 1 số nhược điểm như khi in phát ra tiếng ồn, tốc độ in chậm; chất lượng và uy tín in không cao, độ sắc nét thấp... Máy in kim Thông dụng có loại 9 kim, loại 24 kim. Trong quá trình được lắp đặt máy có khả năng bị gãy kim, Lý do là do việc tái sử dụng băng mực nhiều lần (thông qua nhuộm hoặc thay ruột băng).

  Máy in phun ngày nay đang được nhiều người dùng do giá máy tương đối rẻ. 1 số loại máy in phun có thể in ảnh trực tiếp từ máy ảnh công nghệ số, in thẻ lưu trữ, in trên DVD, CD và in 2 mặt tự động... Cùng với đó, máy in phun còn in được hình ảnh trên giấy ảnh với độ phân giải cao, ảnh chân thực, màu đẹp... nhờ có bộ phận phối trộn mực.

  yếu điểm của loại máy này là hại cho sự nghiệp văn phòng vốn thường cần in nhiều Mực máy in phun rất dễ bị khô đưa tới không được lắp đặt tiếp được (nếu máy ngưng hoạt động trong thời gian vài ba tuần kể như bỏ luôn hộp mực).Do sử dụng mực in có gốc dầu nên mực dễ bay hơi, hao mực (dù không sử dụng). so với máy in màu phải dùng từ 2 hộp- 4 hộp mực hoặc 6 hộp, tùy loại máy nên rất tốn kém...

  ngày nay nhiều hãng sản xuất đã gắn thêm chíp electronic (trên máy hoặc trên hộp mực) để điều chỉnh tốc độ phun mực nhưng cùng lúc cũng nhằm ngăn ngừa việc bơm mực vào hộp mực để tái dùng. cho nên người mua loại máy này càng tốn kém do phải mua mực “zin”.
  kl./mb1a