1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mua Bán Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, Phân Phối Nhiều Thể Loại Áo Thun Đồng Phục

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bạn đang tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín có tiếng

  áo thun đồng phục là một vật phẩm mang ích lợi tinh thần của một tập thể, nó biểu hiện sự đoàn kết và sức mạnh của cả một tập thể, tạo cảm thấy bình đẳng giữa các cá nhân trong đội ngủ đó.Với những ý nghĩa quan trọng đó và để phát huy giá trị của áo thun đồng phục thì bạn phải có cách lựa chọn mẫu mã cũng tương tự như hình dáng của áo thun đồng phục tập đoàn để suy tôn lên ích lợi của cả một tập thể.

  Đối với áo thun đồng phục học sinh, sinh viên
  có khả năng áp dụng những chỉ tiêu cần đạt sau :
  nhanh nhạy: thường là áo cổ tròn, có in logo bên ngực trái, họa tiết đơn thuần, trẻ trung, màu áo thường được các bạn thích là màu vàng, xanh da trời, màu đỏ, trắng… Địa chỉ cung cấp

  You can't view this link

  , một số kinh nghiệm trước khi chọn may áo thun đồng phục
  tính cách: bạn nên chọn áo tay dài, áo có mũ, bạn tự do design logo cho áo của bản thân, hình in và những câu slogan thường rất độc và lạ khiến bạn được để ý hơn ở các lục địa.

  [​IMG]

  đối với áo thun đồng phục nhà sản xuất
  Bạn có thể chọn mẫuáo thun đồng phục đẹp theo sắc màu vintage của hãng sản xuất hoặc màu do ý muốn của bạn mà nó sẽ gửi tới một thông điệp cho đối tác của bạn. Các mẫu design thường đơn thuần nhưng đủ gây ra in vào vào tâm trí. Các câu slogan, logo in tập đoàn của bạn và được thêu đẹp mắt hơn là in. Nếu là áo thun quảng cáo event của công ty, bạn nên lựa chọn những kiểu dáng dễ nhìn và có công dụng content sát với event mà bạn muốn quảng cáo.

  so với áo thun đồng phục người làm

  Ưu tiên lớn nhất khi chọn đồng phục cho nhân viên đi làm làm bảo đảm độ thoáng mát, dễ chịu. vì vậy, bạn nên chọn các loại đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên rất nhiều về kiểu dáng và màu sắc như tone màu tối như đen, xám cho đồng phục của mình đỡ bám bẩn hoặc những tươi màu sáng, hoạt bát tạo cảm giác thấy dễ chịu đến khi đi làm.
  Với xưởng may áo thun Nhãn Vàng, bạn sẽ được tư vấn free toàn bộ và design free những mẫu áo thun đồng phục