1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nên Dùng Sim Ghép Hay Mua Code Iphone Để Unlock

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Có cho nên mua iphone khóa mã nhà mạng Nhật Bản để tiết kiệm chi phí hay không?

  việc trang bị một chiếc điện thoại iphone phiên bản quốc tế (world) thì không có gì phải nói. Nếu điều kiện kinh tế không còn thì người mua sẽ lựa chọn iphone biến thể khóa mã nhưng có nhiều hạn chế bởi nó bị hạn chế bởi nhà mạng phân phối máy. Với iphone khóa mạng Nhật việc tùy chỉnh có phần khó khăn hơn do đó trước khi mua bạn sẽ phải đắn đo nhiều hơn
  Để quyết tâm định có do đó mua iphone khóa mã nhật hay không bạn cần đắn đo cả ưu điểm và nhược điểm của nó.

  [​IMG]

  1.thuận lợi ở iPhone khóa mã Nhật
  nét nổi bật ở iPhone lock của nhà mạng Nhật bản là giá của nó khá rẻ so với các nhà mạng khác. Một chiếc iphone lock Nhật cầm tay có giá mềm hơn iphone version toàn cầu và gửi động mức khoảng 7-10 triệu là bạn đã có thể trang bị một chiếc điện thoại iphone khóa mạng Nhật.

  You can't view this link  2.Nhược điểm của iPhone khóa mạng Nhật
  - Đầu tiên, đây vốn là nhược điểm tương đồng của iPhone lock như đã nói trên là nó bị giới hạn bởi nhà mạng cung cấp máy. vì vậy khi người mua điện thoại di động ngoài quốc gia cung cấp máy thì nó sẽ không phù hợp với mạng muốn dùng. Bạn sẽ phải tốn một khoản số tiền để mở khóa của nhà mạng hay bẻ khoá iPhone ios 8 Nhật bằng cách sử dụng code của nhà mạng hoặc được trang bị sim ghép. Tuy nhiên khi bắt đầu Điểm này với nhà mạng Nhật bản sẽ khó khăn hơn bởi mỗi dòng iphone khóa mạng sẽ có đặc trưng riêng khi muốn mở khóa:

  + Khi được lắp đặt sim ghép để mở mạng smartphone iphone nhà mạng Nhật điện thoại gặp một số lỗi như vấn đề danh bạ không hiện tên, không test được account, sóng chập chờn,…tuy nhiên Tất cả những trục trặc này vẫn có thể tìm tòi và fix thắng lợi. Tuy vậy với một số người không hiểu được biết về công nghệ và tần suất dùng điện thoại lớn thì Điểm này sẽ gây nhận thấy rằng bất tiệ, không thoải mái.