1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nên Làm Thế Nào Để Xử Lý Iphone 6 Plus, 6 Bị Hỏng Rung

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Thế Sạc Iphone 4, 6 Ở Đâu Uy Tín

  được trang bị đúng bộ sạc của Apple

  bù lại, điểm đặc điểm khác biệt là chỉ có dụng cụ sạc của bên thứ 3 mới mang lại những phiền phức trong tác vụ sạc pin của người mua. cho nên, trong trường hợp bạn đang được lắp đặt thiết bị sạc không chính hãng, bạn hãy thử thay mới bằng một bộ sạc khác. Cùng với đó, nếu đã được lắp đặt bộ sạc zin Tuy nhiên máy vẫn không nhận nạp pin rất có thể dây cáp của bạn đã bị lỗi hoặc bị hỏng.

  tác vụ “các bộ sạc Thỏi pin không hoạt động” là một rủi ro nhức đầu với người sử dụng di động nhìn chung và người dùng iPhone nói riêng. Apple iOS 7 có với số lượng lớn các phụ kiện của bên thứ ba Tuy vậy các phụ kiện này lại không được hỗ trợ. Một trong những nguyên nhân gây ra được tình huống không sạc được pin là do cáp sạc của các thiết bị iOS.

  Lý do nào làm iPhone không nhận sạc. Theo kinh nghiệm sửa chữa từ các nhân viên kỹ thuật, thì các nguyên nhân thường xảy ra nhất:

  - thiết bị sạc không đúng qui định cũng là nguyên nhân tạo được vấn đề không sạc được. Nếu bạn đang dùng thiết bị sạc không zin, hàng trôi nổi trên các chợ mua bán thì bạn cho nên test lại thận trọng.
  - Do người sử dụng không bất cẩn để rơi vỡ, do bị sốc khi di chuyển nhanh, do rớt vô nước cũng là Lý do tạo ra lỗi này.
  - Do Ic nguồn iPhone bị hư, lỗi. Khi IC nguồn bị hư sẽ khiến cho iPhone không sạc được.

  You can't view this link


  [​IMG]

  bù lại, thiết bị công nghệ số dù tiên tiến đến đâu cũng dần xuống cấp theo thời gian bởi các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng vào. Và lỗi iPhone không sạc được chế tạo bạn lo sợ vì chẳng thể trao đổi, liên lạc với bạn bè, sự nghiệp. Mọi địa chỉ liên hệ bị mất kết nối.
Tags: iphone