1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Những Điều Cần Biết Về Catalogue

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chế Tạo Và In Ấn Catalogue
  Catalogue là một trong những ấn phẩm nhằm giúp đỡ quảng cáo thương hiệu, nói đến sản phẩm của các công ty, tổ chức, cá nhân thực hiện chính sách quảng bá, marketing của bản thân. Hãy đến với in catalogue giá tốt của nhà sản xuất công ty chúng tôi Việt Nam, người sử dụng sẽ có những tập catalogue trình độ cao, độc đáo giúp đỡ người xài gây ra in vào vào tâm trí với đối tác của bản thân. Với lực lượng nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sản xuất sáng chế sẽ giúp đỡ quyển catalogue của quý khách truyền tải được đúng content ý thích và thu hút được khá nhiều khách hàng tiềm năng.
  [​IMG]
  Với từng trải lâu đời trong lĩnh vực này in ấn Về cơ bản và in catalogue nói riêng, tập đoàn chúng ta Việt Nam sẽ mang lại cho khách những mặt hàng catalogue hiệu quả nhất và vừa ý xác định . Khi in catalogue tại tập đoàn chúng tôi Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi về giá thành như miễn phí toàn bộ giao hàng, free toàn bộ sản xuất tùy từng yêu cầu cũng tương tự như số lượng, số lần in catalogue của người dùng. chúng ta cam đoan nhắm đến mục đích lấy sự vừa lòng của quý khách hàng là thắng lợi của chúng ta!

  You can't view this link


  [​IMG]
  kích cở catalogue
  - kích cở catalogue thông dụng là khổ A4 dọc
  - có khả năng sử dụng kích cở A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy từng dạng mặt hàng khác nhau
  - có thể sử dụng kích cỡ to hơn hoặc nhỏ hơn, ví dụ: catalogue cho fashion, khổ giấy cần làm bự hơn để hình ảnh được to minh bạch