1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Những Yêu Cầu Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mách Khách Các Kiểu Lựa Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Công Xưởng Thêm Sang
  [​IMG]

  màu sắc bài trí cho công xưởng cửa sẽ được chọn lựa dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. nhưng không nên quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. thí dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ do đó làm giảm được trang bị chứ không nên bỏ.

  Nên Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Cải Tiến Phong Cách Bằng Sắc Màu:

  - Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay thư giãn. Chúng sản xuất ra thực trạng tâm lý theo chiều hướng tốt và khơi gợi tính tìm ra và cảm giác lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động sự sáng tạo và lựa chọn thông minh cho phòng làm việc và phòng bếp.
  - Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, đem đến cảm thấy thư thái thường xuyên được sử dụng cho những địa điểm nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng ngủ.
  - Màu trung tính là những màu phối trong trang trí. Chúng phải thường được sử dụng kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu trung tính tối tăng cường sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này.

  You can't view this link  [​IMG]
  Những qui tắc khi chọn lựa màu sơn:
  Hãy dễ dàng – dành cho không gian nhỏ: quý khách chỉ vì thế dùng đến một màu sơn độc nhất làm điểm sáng. tương tự như: chọn một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự vô số tương phản cho nhau, khách có khả năng chon màu đối lập với màu chính.