1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nơi Đâu Bán Đồng Hồ Nữ Dây Kim Loại Uy Tín Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi JamesPhung, 20/5/15.

 1. JamesPhung

  JamesPhung VIP Member

  Thương hiệu đồng hồ lừng lẫy Blancpain đã chứng minh sự sáng tạo độc đáo của mình với mẫu đồng hồ dành cho một nửa thế giới như một lời tri ân đầy đẳng cấp vào ngày tình yêu 2015 này.


  [​IMG]  Nhằm giúp một nửa thế giới trở nên thêm sang trọng và quyến rũ vào ngày dành riêng cho các cặp đôi sắp tới đây, Blancpain lại một lần nữa tạo sự bất ngờ với thế giới bởi sức sáng tạo không ngừng của mình với phiên bản đồng hồ đặc biệt nhất. Rất tinh tế, đầy tính hoạt họa và được sản xuất giới hạn chỉ 14 chiếc mà thôi.


  [​IMG]  Với một đóa hoa hồng sắc được điêu khắc đầy tỉ mỉ và hoàn hảo trên từng lớp khắc với sự pha màu rất tuyệt vời nổi bật trên mặt đồng hồ được làm nên từ khảm trai trắng ngà, chiếc đồng hồ quả thật chính là một tuyệt tác xứng đáng sánh đôi cùng vẻ đẹp nữ tính của các quý cô.

  Vỏ đồng hồ là bạch kim với 121 viên kim cương được đính quanh viền đồng hồ, đặc biệt hơn khi phần vỏ được thiết kế với những hàng đá có kích thước khác nhau bện vào nhau một cách vô cùng hài hòa lại càng chứng minh sự điêu luyện của những nhà chế tác đồng hồ.


  [​IMG]  Một điều khá lạ chính là bộ đếm giờ lệch tâm tạo nên sự độc đáo riêng cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra, ở mặt sau của đồng hồ, là khẳm trai được lắp vào cân dao đồng như một sự hài hòa hóa mẫu thiết kế. Màu trắng tinh với những vân da từ dây đeo được làm bằng da đà điểu trông thật hiện đại. Giá trị của mẫu đồng hồ vẫn còn là ẩn số, nhưng có một điều chắc chắn chính là sự đắt giá của nó bởi mỗi chiếc đồng hồ là một số thứ tự riêng thể hiện vị thế có một không hai của mỗi chiếc đồng hồ.
  [​IMG]  >>>> Nguồn:

  You can't view this link