1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Ở Đâubán Áo Bóng Đá Bảo Đảm Tạihcm

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 18/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  phân phối áo foolball gần đây, những mẫu áo đang sốt trên các chợ mua bán

  Áo bóng đá giá rẻ Ngày nay là vật dụng đang bùng nổ và được đại Tất cả người tiêu dùng tiềm kiếm, lượng hàng sử dụng rất bự. Có 2 loại áo với phân khúc tiêu dùng giao động từ 58k-90k, Chắc hẳn số đông nghĩ quả là cùng 1 sản phẩm, vì thế họ thường chọn lựa sản phẩm có giá kém hơn.

  Trên thực tế, áo bóng đá rẻ tiền có 2 loại: áo làm từ vải thun lạnh và áo làm từ vải gai xốp. Sự khác biệt của 2 chiếc áo này là gì? Cùng xem tuyên bố phía bên dưới để lựa chọn vật dụng tốt nhất nhé!

  [​IMG]

  Vải thun lạnh: đây là loại vải có thành phần 100% sợi PE, đàn hồi 1 chiều, dùng tay chạm vào lớp bề mặt sẽ thấy mặt vải bóng láng, không quá lớn lông vải. Loại vải này phù hợp để in chuyển nhiệt, thường có sức chịu lực cao, ít bị nhàu, vải ít bị co khi dùng, giá bán mềm nên được được lắp đặt khá phổ biến rộng.

  Độ đàn hồi: 1 chiều, đếm trên đầu ngón tay đàn hồi

  điểm yếu: khó hút thoáng mồ hôi.
  Vải gai xốp: là loại áo được thiết kế bởi chất vải thấm hút mồ hôi tốt hơn so với vải thun lạnh, sờ tay có độ nhám, sần trên lớp bề mặt. Loại vải này có khả năng chịu lực khá cao, ít bị nhàu, co khi sử dụng. Một số thông tin thêm về

  You can't view this link

  , chuyên cung cấp áo bóng đá uy tín với giá tốt nhất tại hcm

  Độ co giãn: co dãn 2 chiều.

  điểm mạnh: hút thoáng giọt mồ hôi tốt.
  chắc chắn đông người thắc mắc vì sao cùng một loại trang phục giá rẻ mà giá của chúng lại khác nhau sẽ chẳng thể thắc mắc khi đọc các thông tin trên nữa nhé. Tuy 2 chiếc áo có giá và đáng tin cậy không chênh lệch nhau nhiều nhưng người mua cũng nên lựa chọn cho mình bộ quần áo đúng với nhu cầu sử dụng để khỏi mất tiền oan.