1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phải Làm Sao Khắc Phục Blackberry Z30 Bị Hư Cảm Ứng

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Blackberry Z3 Bị Vỡ Mặt Kính Phải Làm Thế Nào
  Là phiên bản cấp cao của ĐT Blackberry Playbook đã từng chiếm lĩnh thị trường Smartphone khi đó khái niệm điện thoại chưa được dùng đến rộng như ngày nay. Chắc một tình trạng điện thoại cao cấp Blackberry Z30 sẽ tốt hơn nhiều khi so với những thứ mà người tiền nhiệm của tập đoàn Apple nắm giữ.Ấn tượng nổi trội nhất về design của ĐT Blackberry Z10 thật sự là độ dày của thiết bị chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, điện thoại Blackberry Z3 quá mỏng, dành cho cả nhiều chiếc ĐT super slim hiện có trên thị trường điện thại và điện thoại cảm ứng cũng phải thẹn thùng. song song đó, cân nặng của Điện thoại Blackberry Z30 cũng chỉ vì vậy mà nhẹ hơn so với Blackberry Z3 khoảng 90 gam, đủ mang lại cảm giác cầm trong tay trang bị nhẹ hơn. Với phát triển mới, Điện thoại Blackberry Z3 quả thực trông quyến rũ và hấp dẫn hơn điện thoại cảm ứng đời trước đời trước của nhà sản xuất Apple nhiều. Bên trong máy là bộ xử lý Apple A5X lõi kép. 2 lõi mỗi lõi, bộ SoC lựa chọn hứa chắc rằng hẹn mang lại hiệu suất tốt. Đa số mọi phần mềm rối rắm hay game chip đồ họa cao… đều được điện thoại cao cấp Blackberry Z3 giải quyết một cách mượt mà.Chiếc ĐT Blackberry Playbook của quý khách có mặt kính hiển thị bị hư cảm ứng, mặt kính lcd không hiển thị được, mặt kính cảm ứng bị vở, mặt kính có một số điểm đen. Bạn đang bận tâm phải làm sao để được biết thay thế những gì, mặt kính hiển thị hay mặt kính cảm ứng. Phải thay mặt kính lcd zin ở cửa hàng nào? Địa chỉ nào thay tin cậy chất lượng và uy tín nhưng mức chi phí lại hợp lý không quá đắt? chữa trị thay mới mặt kính chấp dứt có sử dụng tốt như thời gian đầu không?

  You can't view this link  [​IMG]

  Các Tình Huống Thường Gặp Với Smartphone Blackberry Playbook:

  • Rạn vỡ mặt kính hiển thị hiển thị cảm ứng Điện thoại Blackberry Z30: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng chắc hay vô tình làm rớt làm vỡ, nứt mặt kính hiển thị hiển thị. Tình huống này buộc phải thay mặt kính hiển thị khác.
  • mặt kính cảm ứng hiển thị cảm ứng bị bị mờ màu: có khá nhiều lý do dẫn đến như lỏng cabble từ mặt kính cảm ứng cảm ứng đến main, do hơi ẩm. hiện trạng này có khả năng giải quyết thông qua vệ sinh.
  • mặt kính cảm ứng bị sọc: do sút cabble hay sự cố panel có khả năng là do cabble bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • mặt kính lcd bị điểm chết trên điện thoại cảm ứng Blackberry Z3: Nguyên nhân có khả năng do những vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào mặt kính lcd hiển thị. tình huống này nếu điểm chết trên điện thoại cao cấp Blackberry Playbook khá nhiều thì phải thay mặt kính hiển thị cảm ứng mới.
  • mặt kính cảm ứng bị liệt cảm ứng: Lý do có thể do rớt vô trong nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. hiện trạng này thì quý khách có thể ra các địa điểm thay mới lại tấm cảm ứng khác.