1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phân Phối Đồng Hồ Nam Chính Hãng Eqw-a1200-1a Năng Động Tại Shop Gia Bảo

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi JamesPhung, 20/4/15.

 1. JamesPhung

  JamesPhung VIP Member

  Bạn cho rằng một chiếc đồng hồ thì có thể làm nên trò trống gì lớn lao cho khí chất của một con người? Bạn sẽ phải rất ngạc nhiên khi chứng kiến ma lực mà đồng hồ đeo tay có thể mang lại đấy. Và, để không phải chỉ là lời nói ngoa, hãy đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để trải nghiệm với chiếc đồng hồ nam dây inox EQW-A1200-1A đầy mạnh mẽ của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng đến từ Nhật Bản – Casio Japan Movement nhé!

  [​IMG]

  Một sự sáng tạo đầy cá tính và mạnh mẽ ở mọi góc độ của chiếc đồng hồ dành riêng cho phái nam. Mặt đồng hồ màu đen với các góc cạnh đầy gai góc và kết cấu tách lớp của các mặt số phụ thật năng động và sang trọng vô cùng. Nhưng mặt ĐỒNG HỒ CASIO EQW-A1200-1A cũng rất tinh tế khi sở hữu những vạch số nho nhỏ mang gam màu trắng thơ ngây. Đối lập với màu đen của mặt đồng hồ, dây đeo dong ho thoi trang nam EQW-A1200-1A được tạo nên từ inox cao cấp với màu bạc sáng bóng bởi đã trải qua quá trình mạ ion bạc chất lượng. Từng mảnh inox sáng bóng nối liền nhau thật hiện đại và mạnh mẽ.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Hàng công ty

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Chiếc

  You can't view this link

  EQW-A1200-1A sẽ là bước ngoặt cho phong cách đầy sang trọng của bạn, là sự mở đầu một cách hoành tráng cho vẻ ngoài hoàn hảo!


  [​IMG]