1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phân Phối Sản Phẩm Đồng Hồ Nữ Dây Da Phong Cách Tại Shop Gia Bảo

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi JamesPhung, 26/5/15.

 1. JamesPhung

  JamesPhung VIP Member

  Như một truyền thống, các nhà sản xuất luôn chú trọng thiết kế và sản xuất đồng hồ đeo tay nữ từ những chất liệu thường được sử dụng trong sản xuất trang sức như vàng, bạch kim,... Nếu bạn muốn tìm một mẫu đồng hồ nữ "sang chảnh" phù hợp cho riêng mình với một giá tiền "khá nhẹ nhàng", thì Đồng hồ Gia Bảo chính là điểm đến lý tưởng của bạn. Hãy điểm qua cùng Đồng hồ Gia Bảo một số mẫu

  You can't view this link

  “hot xình xịch” của thị trường năm nay nha!
  • Đồng hồ nữ sang chảnh mạ vàng Babila:  [​IMG]  Đồng hồ lắc tay đã quay trở lại và nay còn lợi hại hơn xưa. Một thành viên đầy nổi bật của phong cách này có mặt số be bé với kích thước chỉ 18mm với mặt kính cường lực bảo vệ tuyệt đối cho chiếc đồng hồ kết hợp dây đeo dạng xích lấp lánh ánh vàng vô cùng đẳng cấp và tinh tế. Và quan trọng nhất là chiếc đồng hồ có thể phù hợp với mọi sắc tố da cũng như có thể kết hợp với các phong cách thời trang khác.
  • Đồng hồ nữ Omega Genuine Diamonds:
  [​IMG]  Có khi nào đồng hồ dây da mới là gu của bạn? Dây đeo bằng da thật rất cá tính của chiếc đồng hồ đầy đẳng cấp với đường kính 23mm, cùng mặt Sapphire chống xước sẽ tạo ra một điểm nhấn hoàn mỹ cho bạn dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Hãy đến với chúng tôi để thử bạn nhé!

  Đồng hồ Gia Bảo chính là thánh địa đồng hồ dành cho tất cả mọi người và luôn cung cấp dịch vụ tuyệt vời vô cùng.

  [​IMG]