1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quái Chiêu Chọn Công Ty May Dong Phuc Cong So Giá Rẻ Ở Khu Vực Ở Vĩnh Long.

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã thấy đồng phục văn phòng là nét tác phong đặc thù của các công ty. Đồng phục công sở đẹp sẽ tạo nên hình tượng tốt cho giá trị nhãn hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi xí nghiệp. Bên cạnh đó còn mô tả tính cách, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng công việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự tỉ mỉ , hiểu biết của người lãnh đạo đối với công ty và lao động của bạn. Đồng phục công sở tốt, trang nhã sẽ tạo cho mọi xí nghiệp từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, tự tin trong quá trình làm việc và tạo ấn tượng đẹp với các khách hàng hợp tác trong giao dịch.
  Vì vậy, việc chọn đồng phục văn phòng làm sao cho thích hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với nhãn hiệu công ty, công ty, và tạo tác động thoải mái tiện lợi nhất cho đội ngủ lao động là điều rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở tiêu biểu,tiện lợi được sử dụng làm đồng phục văn phòng , song quy tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Do đó, màu sắc vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự hài hòa.
  Tóm lại một hiệp hội xí nghiệp không chỉ chọn riêng cho cơ quan một mẫu đồng phục công sở nào. Với những cơ quan, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho công nhân bao hàm nhiều mẫu đồng phục công sở nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh thương hiệu tiêu biểu nên có dự án thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục văn phòng dựa trên sự giúp đỡ của xí nghiệp thiết kế và may đồng phục công sở hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của cơ quan.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc cơ quan và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Chú ý chọn doanh nghiệp

  You can't view this link

  ở khu vực ở Đắk Lắk.