1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Shop Cung Cấp Đồng Hồ Nam Dây Inox Giá Rẻ Efr-507d-7a Ở Quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi JamesPhung, 28/5/15.

 1. JamesPhung

  JamesPhung VIP Member

  Cũng mang theo sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết như chiếc đồng hồ chính hãng EFR-507D-7A, đồng hồ nam EFR-507D-1A lại bật hẳn một cá tính riêng chỉ nhờ vào sự khác biệt về màu sắc.  [​IMG]

  Mặt đồng hồ với màu đen mạnh mẽ, làm nổi hẳn những vòng vạch chỉ giờ trắng tinh nho nhỏ xếp kín bao quanh ba mặt số phụ được viền bằng sắc đồng gợi cảm.

  Đồng hồ nam dây inox chính hãng EFR-507D-1A không hề tăng thêm tuổi cho người đeo khi mang màu đen ấy, ngược lại, nó còn khiến chủ nhân mình thêm trẻ trung nhờ vào sự phối hợp giữa các màu sắc tươi sáng nằm gọn tại mặt đồng hồ khỏe khoắn.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Sự tinh xảo của chiếc

  You can't view this link

  EFR-507D-1A còn được thể hiện ở từng chi tiết của đồng hồ. Các mảnh kim loại không gỉ mạ bạc lấp lánh và mảnh nhỏ khớp cùng nhau tạo nên dây đeo thật mạnh mẽ. Lớp khóa của đồng hồ vô cùng đơn giản nhưng lại thật sự bền vững khi giúp dây đeo ôm trọn cổ tay người sử dụng. Những núm vặn ở bên rìa đồng hồ cũng được sáng tạo hết sức dụng tâm.  Cả chiếc đồng hồ nam dây inox giá rẻ EFR-507D-1A là một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại mà Casio dành tặng cho những người yêu thích đồng hồ. Hãy tạo dấu ấn riêng cho phong cách bản thân mình cùng chiếc đồng hồ nam dây inox cao cấp EFR-507D-1A này tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!


  [​IMG]