1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sơn Sàn Xưởng Công Nghiệp Giá Mềm Nhất

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sơn Sàn Xưởng Công Nghiệp Thực Phẩm
  Hiện nay có 2 dòng mặt hàng là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân đối dòng) để thi công sơn epoxy cho nền xưởng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà máy mà chọn lựa dòng mặt hàng cho phù hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với ưu điểm cho tác dụng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng phiu nhất đinh do lớp sơn có thể tự cân bằng, bên cạnh đó mặt hàng này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc điểm khác biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên mặt hàng sơn epoxy tự san phẳng cho nền nhà xưởng có khuyết điểm là giá cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn. Sơn phủ epoxy 03 lớp cho sàn nhà xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng dự ứng lực không quá cao, không phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được nền xi măng công xưởng phục vụ nhu cầu sáng chế và kinh doanh của công ty bản thân.

  [​IMG]
  Khu vực có thể sử dụng sơn Epoxy: một vài các cơ sở sản xuất khác thì do đó sơn sàn Epoxy phân xưởng 100% như: chế tạo thực phẩm.

  Một Quy trình thi công sơn epoxy hoàn hảo, mang tới uy tín siêu bền vững, độ siêu bền đẹp, bảo đảm tính thẩm mỹ mà giá mềm, quan trọng hơn thật sự là khả năng chống trơn trượt để Khách Hàng có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi chuyển động tập luyện thể dục đạt rất tốt tốt nhất.

  - 1: thực hiện rám và tạo độ phẳng cho lớp bề mặt cần sơn- 1 lớp. + trước khi thi công để tránh gặp những sự cố cũng như gặp không thuận tiện thì cần giải quyết mặt sàn, tạo độ phẳng phiu để rất tốt.

  - 2. thanh lọc sàn xi măng nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi thanh lọc không được chăm chút đưa tới lớp sơn lót không bám dính vào sàn do đó trong lúc thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

  - 3: khởi đầu sơn là dùng lớp sơn lót - trước mắt sơn một lớp lót cho nên lớp bề mặt bê tông đã giải quyết.

  - 4: Sơn lớp trung gian - Mục đích là thiết kế phẳng bề mặt, che đi các yếu điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng của mặt sàn.

  - 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ siêu bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc biệt sinh ra sự đồng bộ trong công vụ phân phối màu sơn, nảy sinh sự sử dụng rất bền dệp xác định. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tinh tế, dẻo dai để tránh những sai sót, giúp đỡ công vụ kẻ line khâu sau cuối được đơn giản hơn. nên thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng và uy tín cao.

  - 6. Sau khi thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút rất nhiều, chưa có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các địa điểm lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thụ mạnh).

  You can't view this link