1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Mới Máy Ảnh Iphone 6s Plus Bị Lỗi Tại Tuyên Quang

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Mới Camera Iphone 6 Plus Bị Mờ
  cửa hàng thay thế camera sau iphone 6 plus đáng tin cậy nhất tại hồ chí minh?

  Với tính chuyên nghiệp cao chúng tôi luôn dành thời gian nhiều trong tác vụ kiểm tra máy để đảm bảo 100% không gặp trục trặc trong quá trình sửa máy và sau thời gian dùng:

  + Đội ngũ cộng tác viên lành nghề.
  + Cam kết chuẩn đúng bệnh, báo đúng giá thành và ổn định phụ kiện khi không có sự đồng ý của quý khách, sửa chữa dưới sự theo giõi của khách, không phát sinh mức chi phí
  + bảo trì chu đáo

  Như vậy, máy tham gia bảo trì là máy có số Serial không nằm ngoài diện được đổi camera mới; không bị va chạm, rơi móp; thân máy, camera không bị can thiệp sửa chữa, thay trước đó. Máy đã hết hạn bảo hành vẫn có thể tham gia thay thế camera.

  Thế Tuy nhiên trong trong khi dùng chiếc iPhone 6 Plus, người dùng không cẩn thận dẫn đến 1 vài tình huống làm iPhone 6 Plus va đập mạnh hoặc vô tình làm rơi xuống đất hoặc vô trong bồn nước, khi đó sinh ra ra một vài vấn đề. Một trong những hư hỏng không nghiêm trọng lắm nhưng cực kì gây bức xúc cho người dùng hiện nay đó là lỗi bị hỏng camera chính.
  [​IMG]
  một ít người mua iPhone 6 Plus bị trục trặc take pic mờ từ lúc này có khả năng tìm thấy 1 số trợ giúp đỡ từ Apple, vì mới đây, tập đoàn này đã xác nhận có một "tỷ trọng nhỏ 'các camera iSight phía sau chiếc iPhone màn hình lớn bị trục trặc. Các trang thiết bị bị hư hỏng cơ bản được bán từ giữa tháng 9 năm 2014 đến tháng 365 ngày 2015.

  Để kiểm tra iPhone 6 Plus của bạn có cần thay mới camera hay không, vào website của Apple, chọn lựa nhà nước là Việt Nam ở phần bên trái, nhập số Serial không phải là số IMEI vào ô trống bên dưới và nhấn chọn SUBMIT để test. Theo hướng dẫn bằng picture bên dưới, người sử dụng sẽ biết máy chính bạn có trong tình hình được đổi camera mới hay không.

  You can't view this link