1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tìm Địa Điểm Cung Cấp Đảm Bảo Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi JamesPhung, 19/3/15.

 1. JamesPhung

  JamesPhung VIP Member

  Để có được một thân quý khí và sang trọng, đồng hồ phù hợp chính là phụ kiện không thể không có. Hãy cùng Đồng hồ Gia Bảo tô vẽ hơn nữa cho phong cách đầy lịch thiệp của bạn nhé!  [​IMG]

  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc

  You can't view this link

  EF-565D-1A, với dây đeo kim loại thật khỏe khoắn và sang trọng từ thép không gỉ cao cấp mạ bạc màu trắng sáng cùng mặt đồng hồ đen huyền bí, bạn sẽ thêm hoàn hảo trước mắt những người bạn muốn gây ấn tượng.

  Hơn nữa, với mẫu ĐỒNG HỒ CASIO EF-565D-1A, bạn không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà còn thật năng động. Một chiếc đồng hồ thể thao cho nam giới, dĩ nhiên phải thật năng động và mạnh mẽrồi.
  [​IMG]

  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  ĐỒNG HỒ CASIO EF-565D-1A có ba mặt số phụ, nhằm phục vụ cho các tính năng thể thao, đồng thời, các mặt số phụ được sắp xếp một cách đầy sáng tạo với tách lớp trên đen huyền dịu và lớp dưới caro bật lên vẻ đẹp đa chiều của chiếc đồng hồ thể thao. Dây đeo được làm từ inox cao cấp với các mối nối khớp vào nhau mang đến vẻ đẹp đầy sức mạnh.  Mỗi phần đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, và đều có công dụng của riêng mình, sang trọng đến tuyệt vời - ĐỒNG HỒ CASIO EF-565D-1A.