1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tìm Hiều Công Cụng Của Thạch Anh

Thảo luận trong 'Tư vấn chi nhánh,đại lý cung cấp hàng hóa' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  lựa chọn đá thạch anh hợp với ngày sinh, cung hoàng đạo - song ngư, bạch dương, kim ngưu, song tử
  [​IMG]
  Song Ngư - Pisces (20/2-20/3): viên đá thạch anh tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo…

  You can't view this link


  Aquamarine (Ngọc xanh biển) là Biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh. Người ta tin dùng rằng loại đá này sẽ mang lại sự thoải mái cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể hỗ trợ người chồng hay người vợ thể hiện ý kiến cá nhân, ý kiến cá nhân riêng của bản thân dễ dàng hơn. Nếu mơ về Aquamarine thì có nghĩa là Các Bạn sắp gặp những bằng hữu mới. màu sắc: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

  Bạch Dương - Aries (21/3-20/4): thạch anh trắng, ruby, kim cương…
  Diamond (Kim cương): biểu tương của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn chỉnh, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này kết nối sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên chính bạn, bạn sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. sắc màu: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không màu.

  Kim Ngưu - Taurus (21/4-21/5): viên đá thạch anh hồng, ngọc bích, đá sapphire, emerald…
  Emerald (Ngọc lục bảo): Biểu tượng của sự phát triển và tốt đẹp mắt, là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận ra. Nó đóng địa vị như một loại thuốc an thần không phải nhân tạo, giúp đỡ Quý Vị vơi đi sự lo âu khi gặp vấn đề không thuận tiện. Emerald tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và thắng lợi trong tình yêu. sắc sắc màu: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

  Song Tử - Gemini (22/5-21/6): Cẩm thạch đen, citrine, đá mắt hổ, đá mặt trăng, viên đá thạch anh trắng, ngọc trai…
  Pearl (Ngọc trai): icon cho sự thuần khiết, trong trắng và Aphrodite - nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. ở một số quốc gia nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và phúc hạnh. Pearl được dùng như một món quà cưới. ngoài ra nó giúp đỡ người nắm giữ có thể thấu hiểu chính mình. sắc màu sắc: trắng, nâu, đen, phụ bạc, kem hay hồng.

  Bài viết cùng chủ đề