1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trung Tâm Khắc Phục Iphone 4s Dính Lỗi Tụt Pin

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Iphone 4 Bị Tụt Pin Phải Làm Sao
  Khi Nào Cần Thay Mới Pin Iphone 5/5s Zin Zin Giá Cả Bấy Nhiêu Tiền Tại Hồ Chí Minh?

  ÷ Khi khách hàng thấy thời lượng được trang bị của Cục pin iPhone 5/5s của bản thân trở nên thấp tầm sử dụng được từ 3 – 4 tiếng. thậm chí có khi là 1 -2 mang tiếng dung lượng Cục pin đang hao hụt dần vì thế ngay tức khắc thay Thỏi pin iPhone 5/5s chính hãng zin giá bao nhiêu tiền tại tphcm.
  ÷ Pin iPhone 5/5s của Apple phải thường có thời lượng được trang bị rất cao từ 9 – 13h. Mặc dù vậy trong quá trình dùng hoặc do được trang bị sạc kém chất lượng… làm cho chất lượng, uy tín Cục pin kém dần đi.


  Quyền Lợi Khách Khi Thay Thỏi Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Chính Hãng Tại Minh Phát Mobile

  ÷ Chính sách 1 đổi 1 cho vật dụng bị sự cố chế tạo.
  ÷ Với những máy design Pin gắn chết vào máy, giai đoạn thay mới sẽ phức tạp hơn, bù lại Minh Phát Mobile vẫn sẽ thay thế miễn phí không tính công cho quý khách mà chỉ lấy chi phí viên Pin smartphone.
  ÷ khách hàng được dùng smartphone miễn phí hoàn toàn trong quá trình chào đón Minh Phát Mobile thay Pin iPhone 5/5s zin zin

  You can't view this link


  [​IMG]
  Vô Hiệu Hóa Phần Mềm Raise To Speak Của Siri

  tính năng này tạo cho người sử dụng có cơ hội lười nhác, khi chỉ cần đặt chiếc iPhone của bạn lên tai là Siri sẽ được khởi động, bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ công việc gì mà chỉ cần nói thôi. Tuy nhiên tính năng này cũng rất tốn pin, khuyến nghị ích lợi là bạn hãy tắt nó đi để tay bạn được đi làm và Cục pin smartphone của bạn cũng đỡ phải áp lực hơn đấy!
Tags: iphone