1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tuyệt Chiêu Khi Lựa Chọn Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Chính Hãng Tại Khu Vực Tp Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 3/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Sàn gỗ công nghiệp Đức bắt đầu manh nha và xuất hiện tại khu vực VN từ những năm 2000. Từ Khi Việt Nam tham gia WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp Đức từ các quốc gia khác nhau bắt đầu thâm nhập vào VN. Song song sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.
  [​IMG]

  Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Nước Khác.
  Vì sao tại đây chúng ta chia làm 2 loại: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,... Tất nhiên là có lý do cả. Hiện nay, trên thế giới có nhiều những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp phong phú, luôn đi đôi với chất lượng khác nhau. Khách hàng sẽ thấy sự khác biệt biểu hiện rõ trong tư duy phân biệt của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất đúng, và tư duy của mình đã được minh chứng.
  Để so sánh về phẩm chất, làm cách nào, tuân thủ những tiêu chí gì, tiêu chí nào là tốt nhất?
  Có rất nhiều tiêu chí, nhưng 05 tiêu chí luôn đúng được sắp xếp theo cấp độ quan trọng từ A tới Z:
  1. Khả năng va đập ( IC): Bạn xem sản phẩm của mình theo loại IC nào. IC sẽ có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng lớn chứng tỏ khả năng càng tốt.
  2. Sáp nến: Dùng cho sàn gỗ công nghiệp của TQ. Vì có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm nước từ các hèm khóa khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng động cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người dùng. Do đó, sản phẩm hiện tại ít sử dụng sáp nến, lắp đặt xong có tiếng kêu không phải là không tốt nhé. Cứ quan điểm, hàng của Trung Quốc là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
  3. Chống thấm: Sàn gỗ công nghiệp được làm từ từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành những miếng nhỏ. Theo các nhà sản xuất từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng cao. Chứng tỏ trong khâu ép có sử dụng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không có lợi cho người dùng. Vấn đề ở đây là sử dụng loại keo nào, liều lượng thế nào để tạo an toàn cho người sử dụng. Theo chuyên gia này, thì chỉ có các nước Châu Âu, mới tin tưởng được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là vừa, tính đảm bảo cao. Minh chứng quan trọng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được EU. Nhưng EU thì xuất được cho toàn thế giới. Mặc khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên loại thông thường không thể nào dùng nổi.
  4. Độ Hao Mòn ( AC) : Bạn xem mặt hàng thuộc nhóm AC nào, AC càng cao thì độ chống hao mòn bề mặt càng ok (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên màu sắc như bạn đã lựa chọn ban đầu, chống phai màu. Ngày nay tốt nhất tại thị trường Việt Nam đang là AC5.

  [​IMG]
  5. Tốt cho Môi Trường: Có một chỉ tiêu thường được đưa ra là Blue Label. Chỉ tiêu xanh, cho hàng hóa sàn gỗ tốt cho môi trường. Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự xây dựng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa chặt xong thì trồng lại ngay cây non. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Công ty Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

  Nguồn: Đỉnh của đỉnh khi lựa chọn sản phẩm

  You can't view this link

  cao cấp ở khu vực TP Hồ Chí Minh
Tags: sàn gỗ