1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Unlock Bằng Cách Mua Code Iphone 6 Có Khiếm Khuyết Gì Không

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 9/6/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng dẫn Unlock iphone bị blacklist giải pháp mới cho iphone

  Iphone backlist là gì: Nhằm đảm bảo không nguy hiểm khi được lắp đặt củng như tránh phiền phức thì bạn vì thế test cẩn thận máy và chỉ tiêu cần đạt người bán cam đoan về nơi bắt đầu củng như uy tín về chất lượng, tin cậy của thiết bị, hay là bạn mua bản quốc tế để được yên tâm hơn. Có rất nhiều trường hợp, người sử dụng thời gian đầu chưa báo mất máy ngay mà để một thời lượng sau mới báo, khiến chiếc điện thoại của bạn đang được được trang bị bình phải thường bỗng nhiên bị vô hiệu.

  [​IMG]

  You can't view this link

  iphone bị blacklist là công việc 100% có khả năng thực hiện được. tuy nhiên để làm được điều này sẽ khá tốn kém. Bạn sẽ tốn số tiền khoảng 3.500.000 Tiền Việt để mua code của nhà mạng để mở mạng smartphone.

  Hoặc bạn cũng có khả năng được lắp đặt sim ghép iphone 5 với số tiền thấp hơn rất nhiều việc giải mã bằng code, chỉ mất khoảng từ 150.000 VNĐ đến 300.000 là bạn đã có thể bẻ khoá iphone thành công chỉ cần bạn đến địa điểm bán sim ghép iphone 5 đáng tin cậy đáng tin cậy, tuy nhiên ngược lại khi giải mã bằng sim ghép liên tục đi theo một số trục trặc như sóng không ổn định, kiểm tra tài khoản không thành công ,…

  Mong rằng qua bài viết vừa rồi, người sử dụng sẽ có thêm kiến thức và thận trọng hơn khi mua máy nhằm giới hạn sự bất hạnh, phiền toái cho bạn.

  [/b]