1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vòng Đeo Tay Viên Đá Thạch Anh Trắng Có Công Dụng Gì

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 5/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Công Dụng Của Vòng Tay Thạch Anh Trắng
  Trong luật ngũ hành của fengshui, mỗi sắc màu tương xứng với mỗi mệnh không giống nhau, những viên đá làm nên chiếc vòng tay là coi như là linh khí của thiên nhiên đất trời do đó ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. vòng đeo tay đá thạch anh trắng được đa số mọi người ưa thích Tuy nhiên không phải là ai cũng phù hợp để đeo loại lắc tay này.

  vòng tay viên đá thạch anh trắng có với số lượng lớn khả năng Đối với khỏe mạnh cũng giống như về mặt tâm linh.
  [​IMG]
  so với sức khỏe:

  • viên đá thạch anh trắng có khả năng tốt trong công vụ hỗ trợ tuần hoàn máu
  • viên đá thạch anh trắng có khả năng thanh lọc khí huyết, làm cho thể chất khỏe khoắn, dễ chịu.
  • thúc đẩy não hoạt động và nâng cao sự tập trung hỗ trợ đi làm hiệu quả, làm tăng trí tuệ
  • hạn chế stress, uể oải, tăng cường đời sống tình cảm và tư tưởng.

  You can't view this link  Về mặt tâm linh:

  • thạch anh trắng đem đến tài lộc, người sở hữu lắc tay viên đá thạch anh trắng sẽ có sự nghiệp công danh tấn tới, mái ấm thịnh vượng.

  • người chủ của viên đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được người làm hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và liên tục chấp hành, tuân thủ mệnh lệnh

  • Các người làm công sở đụng chạm rất nhiều với computer đeo lắc tay đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc biệt phụ nữ có thai vì thế dùng vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ có công dụng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, hỗ trợ con xuất hiện manh khỏe trong thời lượng thai kỳ.
  • viên đá thạch anh trắng giúp đỡ ngăn ngừa tà khí tấn công vào con người khi đi tới những địa chỉ có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
  • viên đá thạch anh trắng còn có khả năng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất phải thường như sự cố xe cộ, …
  • Song song đó khi mở đầu, hoặc nắm tay vào làm việc gì đó, nên được lắp đặt vòng đeo tay đá thạch anh trắng giúp khai vận đem lại may mắn cho đoạn đường sự nghiệp.
  bù lại theo các chuyên gia về fengshui, vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng chỉ thích hợp cho một số người thuộc mệnh thủy và Kim.
  Người phù hợp với vòng đeo tay thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn may mắn về tài lộc. cho nên, trước lúc mua vòng đeo tay đá thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về phong thủy nhờ tư vấn xem chính mình có hợp với thạch anh trắng không.
  Đối với người mạng thủy : một số người mệnh Thủy thường là những người có khả năng gửi gắm tiếp tốt, không quá khó dụ dỗ người khác, họ cũng rất dễ thích ứng với môi trường mới, mẫn cảm với tâm sự của người khác, Mặc dù vậy một số người mạng thủy phải thường hay lo sợ, căng thẳng. Chủ nhân của mệnh Thủy là mạng kim màu trắng, nên ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mạng thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo lắc tay đá thạch anh trắng sẽ đem theo vượng khí bên người, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tình thần thoải mái.
  Đối với người mệnh Kim phải thường có tính bảo thủ và cương quyết tâm. Họ không ngừng hành động mạnh mẽ vượt trội, làm việc nghiêm túc và là một số người có trực giác nhạy bén, Mặc dù vậy họ làm việc rất cứng chắc nhắc, là những người lãnh đạo đôi chút họ quá nghiêm nghị đưa đến tác động đến mỗi mối quan hệ của họ với người làm. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là Chủ nhân của mệnh Kim do đó màu sở hữu của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng đem đến vận may trong đường sự nghiệp, thạch anh trắng sẽ giúp người mạng kim hòa giải các mối mâu thuẫn, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hòa hợp với hầu hết tất cả mọi người, thời điểm đó tăng cường sự uy danh của người lãnh đạo.